Thắng chật vật trước Lào, U22 Thái Lan bị CĐV nhà chỉ trích: "Nhìn Việt Nam thắng 6-1 mà ham"

Nhật Hạ |

Thắng chật vật trước Lào, U22 Thái Lan bị CĐV nhà chỉ trích: "Nhìn Việt Nam thắng 6-1 mà ham"
Thắng chật vật trước Lào, U22 Thái Lan bị CĐV nhà chỉ trích: "Nhìn Việt Nam thắng 6-1 mà ham"

Dù chiến thắng song màn trình diễn của Voi Chiến không khiến những CĐV nhà hài lòng.

Như vậy, ĐT U22 Thái Lan đã giành chiến thắng 2-0 trong trận đấu gặp U22 Lào tại SEA Games 30. Phải cực kỳ cố gắng, đoàn quân của HLV Akira Nishindo mới có được 3 điểm. Chứng kiến màn trình diễn chật vật của các cầu thủ nhà, CĐV U22 Thái Lan không thể kìm chế được sự tức giận.

"Chúng ta đã chiến đấu được đến giây phút cuối cùng và giành được chiến thắng. Hoan hô ủng hộ các cầu thủ đi nào mọi người. Đối thủ mà Việt Nam giải quyết ngon ơ thì Thái Lan đá như chung kết đến nơi vậy đó", một dân mạng bình luận.

"Xem trận đấu mà tổn thương thật sự. Cứ ngỡ đây là đối thủ để lấy điểm nhưng cuối cùng cứ như đang đá với đội bóng mạnh. Bóng đá Thái Lan đang trở thành gì thế này", một dân mạng chất vấn.

Thắng chật vật trước Lào, U22 Thái Lan bị CĐV nhà chỉ trích: Nhìn Việt Nam thắng 6-1 mà ham - Ảnh 1.

Thái Lan có chiến thắng khó khăn trước Lào.

"Việt Nam ghi được tận 6 bàn và Thái Lan chỉ có 2. Chưa kể việc suýt nữa là thua tan nát chứ chẳng có cơ hội mà làm lại nữa. Theo tôi thì nguy cơ loại từ vòng bảng là vẫn còn", CĐV khác ngán ngẩm.

"Không thể tin được đây là hình ảnh của Thái Lan. May mà chiến thắng chứ nếu không tôi sẽ chửi bới từ HLV cho đến toàn bộ cầu thủ", một CĐV nóng nảy.

"SEA Games bây giờ là sân chơi khó khăn như vậy à. Rồi cả Việt Nam lẫn Malaysia hay Indonesia sẽ vượt mặt chúng ta mà thôi", một CĐV khác bình luận.

Thắng chật vật trước Lào, U22 Thái Lan bị CĐV nhà chỉ trích: Nhìn Việt Nam thắng 6-1 mà ham - Ảnh 2.

"Nếu trận đấu chỉ có 89 phút thì thua hẳn rồi chứ còn gì nữa. Nếu xem kết quả trận đấu chắc cứ nghĩ đá với đội bóng nào đó chứ chẳng phải Lào. Thấy Việt Nam người ta thắng đến 6-1 mà ham luôn. Năm nay Thái Lan mà có huy chương vàng mới thật là kỳ tích", một CĐV khác viết.