Cô dâu mời 3 người yêu cũ đẹp trai đến đám cưới, biểu cảm của chú rể trong bức ảnh chung mới bất ngờ

Duy Nam |

Bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và khiến dân tình tranh cãi: Liệu mời người yêu cũ đến đám cưới có phải muốn "cà khịa" chú rể?

Theo AsiaOne, sự việc diễn ra trong đám cưới của cô gái Tunchanok Boonkacha vào ngày 25/11 vừa qua. Cô dâu 25 tuổi, người Thái Lan bỗng nhiên "nổi" trên mạng vì mời bạn trai cũ đến đám cưới. Thậm chí 3 chàng này còn rất điển trai và đứng chung với cô dâu, chú rể trong cùng một bức hình.

Cô dâu mời 3 người yêu cũ đẹp trai đến đám cưới, biểu cảm của chú rể trong bức ảnh chung mới bất ngờ - Ảnh 1.

Nếu như cô dâu và 3 người yêu cũ đều cười rất tươi thì chú rể Puh lại có biểu cảm khá ngượng nghịu. Anh cười không hé miệng. Trong một tấm hình khác, Sine ôm một chàng người yêu cũ còn chú rể cau mày, quay mặt đi.

Cô dâu mời 3 người yêu cũ đẹp trai đến đám cưới, biểu cảm của chú rể trong bức ảnh chung mới bất ngờ - Ảnh 2.

Sau khi những tấm hình này gây tranh cãi, cô dâu đã lên tiếng giải thích. Sự thật là chú rể chỉ đang diễn mà thôi.

Đám cưới xong xuôi, cô dâu đăng bài lên Facebook giải thích vì sao cô muốn mời người yêu cũ đến đám cưới. Mặc dù mối tình họ không đi đến đâu nhưng với cô, bạn trai cũ vẫn là những người bạn thân.

Trước khi mời người cũ, cô cũng hỏi ý kiến và được chồng đồng ý. Theo một trang thông tin của Thái, bạn gái cũ của chú rể cũng được mời nhưng cô ấy đang đi nước ngoài và không thể tới dự.

Đây cũng là lần đầu tiên tập thể người yêu cũ của Sine gặp mặt chú rể. Giới thiệu xong, họ còn trêu đùa xem ai là người hẹn hò với cô dâu đầu tiên.

Trong bài đăng trên, cô dâu cũng cảm ơn những người bạn "đáng yêu và thân thiện" vì đã tham gia lễ cưới và cả sự lịch thiệp của chú rể.

Trên mạng xã hội, một phe cho rằng họ không thể hành động như cô dâu trong đám cưới, phe khác lại tỏ ra thích thú với điều này.