Lư Hoàng Bảo Ngọc: Bị đàm tiếu "không chồng mà có con", bám lấy Hoài Lâm như cây ATM

Tùy Phong |

"Ngày mang bầu em, mẹ stress rất nhiều, stress về mọi thứ xung quanh, stress về những bài viết tiêu cực trên mạng dành cho mẹ", Bảo Ngọc chia sẻ.

Lư Hoàng Bảo Ngọc và Hoài Lâm là 1 trong số những cặp đôi có mối tình lâu năm nhưng nhiều trắc trở. Thời gian đầu mới yêu, vì cả hai tuổi còn nhỏ tuổi nên bị gia đình ngăn cấm, đánh đập, thậm chí dọa từ mặt.

Cặp đôi từng chia tay vì áp lực gia đình nhưng rồi tình cảm dành cho nhau quá lớn đã khiến họ bất chấp để đến với nhau.

Tuy nhiên, dù đã là vợ chồng, sống chung 1 nhà và sinh con đẻ cái với nhau, Hoài Lâm và Bảo Ngọc vẫn không dám công khai vì sợ phản ứng của dư luận.

Những tháng ngày phải giấu giếm, âm thầm đã khiến Lư Hoàng Bảo Ngọc chịu không ít cay đắng, tủi cực.

Lư Hoàng Bảo Ngọc: Bị đàm tiếu không chồng mà có con, bám lấy Hoài Lâm như cây ATM - Ảnh 1.

Để giữ gìn và bảo vệ tình yêu với Hoài Lâm, Bảo Ngọc đã chịu nhiều cay đắng.

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc chia sẻ rằng trong cả 2 lần mang thai, cô tăng cân rất ít: "Cả hai lần mang bầu mình chỉ tăng khoảng 5-6 kg.

Vì vậy sinh xong một ngày là mình về ký bình thường. Bây giờ mình còn ốm hơn cả lúc chưa mang bầu".

Nỗi đau lớn nhất của Bảo Ngọc không phải là không được "khoe" chồng con mà là sự đàm tiếu của người đời:

"Lúc nào đi ngoài đường cũng phải che chắn vì sợ người ta phát hiện ra và ảnh hưởng đến công việc của ba (Hoài Lâm), rồi vài người ác mồm ác miệng bảo là không chồng mà có con".

Lư Hoàng Bảo Ngọc: Bị đàm tiếu không chồng mà có con, bám lấy Hoài Lâm như cây ATM - Ảnh 3.

Bà xã Hoài Lâm phải giấu con, giấu việc mang bầu vì sợ ảnh hưởng đến công việc của anh.

Trước đó, Lư Hoàng Bảo Ngọc từng cho biết, khi thấy cô thường xuyên xuất hiện cùng Hoài Lâm, nhiều người đã chỉ trích cô là "ăn bám", coi Hoài Lâm là "cây ATM":

"Họ từng nói suốt ngày mẹ cứ bám lấy ba, từng show diễn, vì ba là cây ATM của mẹ, nên mẹ sợ mất cây ATM".

Đau lòng hơn, khi bị lộ chuyện có con, Bảo Ngọc tiếp tục bị những lời nhận định cay nghiệt bủa vây: "Họ nói mẹ gài ba để có 2 chị em, có ai mà gài được có con đến tận 2 lần".

Những lời chỉ trích nặng nề này từng khiến Bảo Ngọc rơi vào stress trong suốt thời gian mang thai bé thứ 2:

"Ngày mang bầu em, mẹ stress rất nhiều, stress về mọi thứ xung quanh, stress về những bài viết tiêu cực trên mạng dành cho mẹ.

Lư Hoàng Bảo Ngọc: Bị đàm tiếu không chồng mà có con, bám lấy Hoài Lâm như cây ATM - Ảnh 4.

2 con gái đáng yêu của Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Mẹ thật tệ với em, vì em ngoan ngoãn trong bụng, không hành mẹ, không làm cho mẹ nghén, em âm thầm lớn lên mặc cho mẹ em hết lần này đến lần khác vì stress mà không bồi bổ cho em, mà tự bỏ mặc bản thân mình vào thời gian ấy".

Không chỉ vất vả, mệt mỏi trước những tin đồn, trong cả 2 lần mang thai, bà xã của Hoài Lâm đều không có thời gian nghỉ ngơi mà vẫn tranh thủ kinh doanh và hỗ trợ chồng:

"Từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, makeup cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba trước đêm diễn. Nếu đi ở xa, mẹ là người lo khách sạn, máy bay, là người liên lạc với bầu show nơi đó.

Về giờ giấc tập, giờ giấc hát, mẹ làm nốt, chỉ vì muốn ba được thảnh thơi mà dồn sức cho đêm diễn, để không phụ lòng khán giả đến xem và ủng hộ ba. Mẹ từng nhiều lần nghe họ nói như thế và đòi mướn trợ lý, nhưng ba hoàn toàn không chịu, vì may mắn là, ba em cần mẹ động viên tinh thần trước giờ diễn, là ba cần mẹ".

Lư Hoàng Bảo Ngọc: Bị đàm tiếu không chồng mà có con, bám lấy Hoài Lâm như cây ATM - Ảnh 5.

Dù bị chỉ trích, miệt thị, Bảo Ngọc vẫn sát cánh bên Hoài Lâm.

Cũng vì quá vất vả và áp lực nên khi sinh bé thứ 2, hai mẹ con Bảo Ngọc đã gặp nguy hiểm: "Lúc mang bầu em, vì tinh thần tự lập cao, mẹ vẫn bán hàng cho đến lúc sinh em, mẹ làm tất tần tật, và vì mẹ vận động mạnh, em của mẹ bị dây rốn quấn cổ tận 2 vòng. Em của mẹ có nguy cơ suy dinh dưỡng, em của mẹ có nguy cơ sẽ sinh sớm.

Mẹ chưa bao giờ trách bản thân mình nhiều như thế, chưa bao giờ thấy mình tệ đến như vậy. Ngày đi sinh em, mẹ ra huyết rất nhiều, bác sĩ bảo nếu vào chậm 1 tí, là sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cho 2 mẹ con cao lắm, lạy trời, cuối cùng em mạnh khoẻ".

Sau rất nhiều sóng gió và đàm tiếu, Bảo Ngọc và Hoài Lâm vẫn sánh bước bên nhau. Cuối năm 2019, cặp đôi công khai hình ảnh 2 cô con gái xinh xắn như thiên thần. Hiện tại, Hoài Lâm đang dần trở lại với showbiz Việt sau một thời gian dài vắng bóng.