Phim của Kiều Minh Tuấn- An Nguy từng bị tẩy chay lại đạt giải khán giả yêu thích

Lộc Liên |

Mới đây, tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11 ở Vũng Tàu, bộ phim "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con" khiến nhiều người bất ngờ khi giành giải “Khán giả yêu thích nhất” mặc dù trước đó tác phẩm này bị tẩy chay thậm tệ.

Chia sẻ về tin vui này với Zing tại hậu trường lễ bế mạc, cha đẻ bộ phim là đạo diễn Đinh Nhật Vũ bày tỏ: “Thực sự khi mà Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con được xướng tên ở giải “Khán giả yêu thích” tôi vô cũng xúc động và phải kìm lại để không khóc.

Bởi rõ ràng tôi và ê kíp đã trải qua nhiều nỗi buồn vì tác phẩm này, do đó khi được giải thưởng tôi thực sự rất cảm ơn tình yêu thương của khán giả Vũng Tàu dành cho bộ phim. 

Ngay cả trong buổi chiếu phim, rất nhiều người đã nói với tôi rằng họ rất tiếc cho tác phẩm này vì khi xem họ thấy rất hay và đúng nghĩa dành cho gia đình và những em bé. Nhưng chỉ vì những chuyện ngoài lề mà nhiều người đã quay lưng với bộ phim. Giải thưởng này như một sự tri ân và động viên to lớn cho đoàn làm phim”.

Phim của Kiều Minh Tuấn- An Nguy từng bị tẩy chay lại đạt giải khán giả yêu thích - Ảnh 1.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn kết đôi trong Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con.

Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con là phim điện ảnh về tình cảm gia đình của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, do Dung Bình Dương sản xuất; với sự tham gia của An Nguy và Kiều Minh Tuấn trong vai người mẹ đơn thân và ông bố gà trống nuôi con, vì duyên số đã gặp nhau, yêu nhau và về chung một mái nhà cùng hai người con riêng của mình.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 9 năm 2018, khi phim sắp sửa công chiếu, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ công khai cho biết "trót phải lòng nhau" do không thể "thoát vai" sau phim.

Phim của Kiều Minh Tuấn- An Nguy từng bị tẩy chay lại đạt giải khán giả yêu thích - Ảnh 2.

Ngay lập tức, chuyện này tạo nên làn sóng tẩy chay dữ dội đối với hai diễn bởi từ trước đến nay, Kiều Minh Tuấn vốn được ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp với đàn chị Cát Phượng, thậm chí họ đã đăng kí kết hôn và chung sống nhiều năm.

Đồng thời, scandal tình cảm của cặp diễn viên chính cũng khiến cho nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Bên cạnh những lùm xùm bên lề, bộ phim cũng bị đánh giá không đạt chất lượng như kỳ vọng, từ kịch bản đến khả năng diễn xuất của các diễn viên.

Phim của Kiều Minh Tuấn- An Nguy từng bị tẩy chay lại đạt giải khán giả yêu thích - Ảnh 3.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gặp gỡ truyền thông sau scandal "yêu do không thể thoát vai" với An Nguy của nam diễn viên

Trong khi đó, nhà sản xuất cho biết Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con được đầu tư 23 tỷ đồng, sau khi khởi chiếu từ tháng 9/2018, đến giữa tháng 11 cùng năm, phim chỉ thu được gần 10 tỷ đồng, chưa kể tỷ lệ ăn chia với các rạp.

Phim của Kiều Minh Tuấn- An Nguy từng bị tẩy chay lại đạt giải khán giả yêu thích - Ảnh 4.

Bà Dung Bình Dương.

Đặc biệt, bà Dung Bình Dương cho rằng scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy làm ảnh hưởng phim nên khi ấy đơn vị này quyết định khởi kiện mặc dù nam diễn viên đã trả lại 900 triệu tiền cát xê.

Liên quan đến việc đâm đơn khởi kiện hai diễn viên phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, chia sẻ với báo chí mới đây, bà Dung Bình Dương cho biết đến hiện đơn kiện An Nguy vẫn chưa giải quyết xong vì đơn vị này vẫn chưa một lần liên lạc được với nữ diễn viên từ khi ồn ào xảy ra vì cô đang định cư tại Mỹ. 

Trong khi đó, giữa bà và Kiều Minh Tuấn đã chấm dứt kiện tụng, hai bên đã đi đến hòa giải và có kết quả tốt đẹp.

theo Tiền Phong