Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế?

Thạch Tú |

Hiện tại Nguyễn Thị Loan, Thùy Dung, Bùi Quỳnh Hoa.... đang là những ứng viên sáng giá cho suất tranh tài tại "Miss Charm International".

"Miss Charm International - Hoa hậu sắc đẹp quốc tế" là một cuộc thi tầm cỡ được tổ chức hàng năm với sự tham gia của 30 - 40 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đây cũng là sân chơi nhan sắc quốc tế đầu tiên mà Việt Nam nắm giữ bản quyền và đăng cai, tương tự như Miss World của Anh, Miss Universe của Mỹ, Miss Grand của Thái Lan hay Miss Earth của Philippines...

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 1.

Romina Lozano - Hoa hậu người Peru từng dự thi Miss Universe xác nhận sẽ tiếp tục tranh tài tại Miss Charm International năm nay.

Hiện tại, rất nhiều các quốc gia đã công bố đại diện để tranh tài. Tuy nhiên đại diện của Việt Nam vẫn chưa lộ diện.

Bà Thúy Nga - Tổng giám đốc Elite Việt Nam với gần 20 năm trong ngành quản lý đào tạo các hoa hậu và nắm giữ việc cử đại diện quốc gia tranh tài tại "Miss Charm International" cho biết: "Đại diện Việt Nam phải là một cô gái có vẻ đẹp thánh thiện, có tri thức. Đồng thời người đẹp đó phải có những yếu tố đặc biệt và có nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội"

Với những tiêu chí đó, rất nhiều các mỹ nhân nổi tiếng trong nước sẽ có cơ hội tranh tài tại "Miss Charm International" ngay trên sân nhà.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 2.

Thùy Dung đạt danh hiệu á hậu 2 "Hoa hậu Việt Nam 2016". Ngoài sở hữu vóc dáng hài hòa, gương mặt khả ái, người đẹp gốc TP.HCM còn có khả năng tiếng Anh, tiếng Nhật... lưu loát và có rất nhiều năng khiếu như: đàn, hát, vẽ tranh...

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 3.

Cách đây 2 năm, Thùy Dung từng đại diện quốc gia dự thi "Hoa hậu quốc tế". Tuy có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng, song cô không đạt được thành tích như mong đợi vì vướng sự cố bị thủy đậu ở chặng đua nước rút.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 4.

Thời gian qua, Thùy Dung thử sức với nhiều vai trò như MC, diễn xuất... cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đồng thời cô cũng mạnh dạn cải thiện hình ảnh của bản thân. Với những gì đã thể hiện, Thùy Dung hoàn toàn có cơ hội để tranh tài tại "Miss Charm International".

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Loan từng đại diện quốc gia dự thi cả 3 cuộc thi nhan sắc lớn là: Miss World, Miss Universe, Miss Grand International. Lợi thế lớn nhất của Nguyễn Thị Loan là kinh nghiệm, sự tự tin cùng hình ảnh không scandal.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 6.

Tuy nhiên chân dài gốc Thái Bình lại có hạn chế về mặt tuổi tác khi sinh năm 1990.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 7.

Cô sẽ là lựa chọn "an toàn" của quốc gia nếu tranh tài tại "Miss Charm International" năm nay.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 8.

Quỳnh Nga sở hữu danh hiệu Á khôi 1 "Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017". Cô cũng từng dự thi: Hoa khôi áo dài Việt Nam, Hoa hậu thế giới Việt Nam để tranh suất đại diện quốc gia tranh tài ở "Miss World" nhưng không thành công.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 9.

Bên cạnh niềm đam mê thi nhan sắc quốc tế, cô sinh viên của trường đại học Ngoại Thương còn có thế mạnh khi là gương mặt mới mẻ hơn: Nguyễn Thị Loan, Thùy Dung... và có khả năng tiếng Anh tốt.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 10.

Bùi Quỳnh Hoa đang sở hữu thành tích giải Vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2018" nhưng từng dự thi: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018... Cùng gương mặt chuẩn hoa hậu, Quỳnh Hoa có vóc dáng khá cân đối với chiều cao 1m72 và số đo 3 vòng là: 79-62-89 cm.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 11.

Trong xu hướng rất nhiều siêu mẫu trong nước lấn sân sang thi hoa hậu như: Hoàng Thùy, Minh Tú, Ngọc Châu... Quỳnh Hoa cũng sẽ có cơ hội nếu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí, yêu cầu cần thiết của BTC.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 12.

Ngọc Huyền sở hữu chiều cao 1m75 với số đo 3 vòng hoàn hảo 83 - 60 -–92 cm. Cô đã từng đoạt giải "Người đẹp hình thể" và đăng quang ngôi vị Á hậu 1 "Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018".

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 13.

Gần đây nhất, Ngọc Huyền đại diện Việt Nam dự thi "Miss Model Of The World 2018" và đang được một số diễn đàn nhan sắc trong nước dự đoán có cơ hội sẽ dự thi "Miss Charm International".

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 14.

Người đẹp đất Cảng Hương Giang đăng quang Hoa khôi "Miss Photo Vietnam 2017". Sau khi có danh hiệu cô không gia nhập showbiz mà tập trung cho học tập và chỉ thỉnh thoảng tham gia một vài sự kiện phù hợp.

Mỹ nhân Việt nào sẽ đại diện VN thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế? - Ảnh 15.

Trong hoạt động khởi động "Miss Charm International" tại Việt Nam, Hương Giang cũng gây tò mò khi có mặt trên hàng ghế khách mời dự sự kiện.