CLIP: Sờ soạng nữ sinh trước cổng trường, nam thanh niên bị phát hiện nhưng vẫn đủng đỉnh rời đi

Duy Nam |

Tên này tiếp cận nữ sinh khá nhẹ nhàng, không thực hiện được ý đồ xấu thì bình tĩnh rời đi như không có chuyện gì xảy ra.

Đoạn clip khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Nữ sinh đang đỗ xe đạp điện trước cổng trường, chờ người bạn thì bị một nam thanh niên mon men tiếp cận.

Đối tượng sau một hồi nhìn quanh thấy đường vắng, đã thò tay sờ quanh chiếc túi đeo chéo của nữ sinh. Đáng chú ý là khi nạn nhân chống cự dữ dội, nam thanh niên mới thả tay ra, thản nhiên chạy bộ như bình thường.

Nam thanh niên sờ soạng chiếc túi của nữ sinh trước cổng trường, hành động sau đó càng bất ngờ

Nhìn dáng vẻ cao to lại ăn mặc bảnh bao như nam thanh niên, có lẽ không ai đề phòng. Những không ngờ, anh ta lại giở ý đồ xấu ngay ở nơi công cộng như vậy.

"Không hiểu hắn ta muốn gì, cái túi, điện thoại hay định sàm sỡ nữ sinh. Dù gì thì trong trường hợp đó, cô gái cũng phải tri hô lớn lên để thoát thân", thành viên Huy Tính nhận xét.

"Nhìn qua thì tưởng thanh niên cơ bắp, phong độ mà sự thật thì hoàn toàn trái ngược. Cướp không được lại lững thững bỏ đi, sợ thật đấy! Chẳng qua nữ sinh chân yếu tay mềm nên hắn mới dễ dàng thoát như vậy", một dân mạng khác bình luận.