Cạnh tranh khốc liệt, Renault giảm 1/3 giá bán cho mẫu ô tô này

Pha Lê |

Cạnh tranh khốc liệt, Renault giảm 1/3 giá bán cho mẫu ô tô này
Cạnh tranh khốc liệt, Renault giảm 1/3 giá bán cho mẫu ô tô này

Việc giảm đến 1/3 giá bán khiến cho mẫu ô tô SUV tầm trung của hãng ô tô đến từ Pháp Renault có khả năng cạnh tranh với những đối thủ cùng phân khúc.

Mặc dù có kiểu dáng khá hấp dẫn so với các đối thủ trong phân khúc nhưng chiếc SUV tầm trung của hãng ô tô đến từ Pháp Renault Captur vẫn không đạt được doanh số bán hàng như mong đợi tại thị trường Ấn Độ bởi sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ mới hơn.

Thiết kế của chiếc ô tô đến từ Pháp này là một vấn đề khiến các đối thủ khá đau đầu. Bởi cùng một phân khúc, chiếc xe này lại có thể cung cấp một cách cần thiết các tính năng và đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng tại Ấn Độ đang tìm kiếm.

Trong tháng 10 vừa qua, doanh số của mẫu ô tô này khá ảm đạm, chỉ đạt được 222 chiếc. Trong một nỗ lực, Renault đã tiến hành giảm giá mạnh cho mẫu ô tô này.

Tất cả các phiên bản của Captur được giảm giá 3,05 lakh (gần 100 triệu đồng), con số trên không bao gồm 5.000 Rupi mà hãng trả cho các đại lý. Việc giảm giá này đã kéo mức giá của phiên bản thấp nhất xuống 1/3 so với giá niêm yết.

Cụ thể, mức giá bán của Renault Captur sau khi giảm giá cho các phiên bản như sau:

Cạnh tranh khốc liệt, Renault giảm 1/3 giá bán cho mẫu ô tô này - Ảnh 1.

Với mức giảm giá này, chiếc Renault Captur có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Mahindra XUV300 (phiên bản thông thường 262 - 393 triệu đồng) và Ford EcoSport 252 - 367 triệu đồng). Nhiều nhận xét, với mức giá bán trên, chiếc Renault thật đáng đồng tiền bát gạo.

Captur có chiều dài 4.122mm và chiều rộng 1.778mm.

Xe sử dụng động cơ xăng TCe 0,9 lít, 3 xi lanh, cho công suất 89 mã lực, thời gian tăng tốc từ 0 - 62 km/phút là 13,2 giây. Bạn cũng có thể nâng cấp động cơ lên động cơ xăng 1,2 lít, 118 mã lực. Xe sử dụng hộp số sàn hoặc hộp số tự động.

Chiếc ô tô này có dung tích 455 lít. Việc gập hàng ghế sau xuống làm tăng thể tích hàng hóa lên 1.255 lít.