Chân dung nữ MC có gia thế "khủng", từng là đối thủ của Phạm Hương

Tùy Phong |

Mẹ là cán bộ sở Lao động, Thương binh & Xã hội của 1 tỉnh, bố là giám đốc 1 công ty, bản thân nữ MC này cũng sở hữu nhan sắc nóng bỏng từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 1.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền được biết đến với vai trò MC của các chương trình nổi tiếng như S – Vietnam, Siêu mẫu nhí, Tạp chí du lịch...

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 2.

Với vóc dáng và gu thời trang gợi cảm, Thanh Thanh Huyền được xem là MC nóng bỏng nhất nhì VTV.

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 3.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996 tại Nha Trang. Cô có gia thế khá "hoành tráng": Mẹ công tác tại Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh Khánh Hoà, bố làm phó giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ và chị gái cũng làm việc trong ngành Lao động.

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 4.

Bản thân Thanh Thanh Huyền cũng có 1 bề dày thành tích đáng nể. Tròn 19 tuổi, Thanh Huyền giành giải ba cuộc thi Khi tôi 18 trên kênh VTV6, giải nhì Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của tỉnh Khánh Hòa 2013.

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 5.

Năm 2014, Thanh Thanh Huyền đỗ thủ khoa của ngành Kinh doanh Thương mại, Đại học Nha Trang và giành 2 giải Miss thân hình đẹp nhất, Miss tài năng tại Miss Ngôi sao 2014.

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 6.

Năm 2015, Thanh Thanh Huyền tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và là 1 trong số những thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi cùng với những gương mặt sáng giá như Phạm Hương, Trúc Linh, Trà My...

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 7.

Sở hữu hình thể đẹp với các số đo ấn tượng: 75-61-86,5, lại là chủ nhà của cuộc thi nhưng Đặng Dương Thanh Thanh Huyền lại chỉ lọt top 15 chung cuộc.

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 8.

Sau cuộc thi, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp "cầm mic". Cô luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ với hình thể đẹp và gu thời trang quyến rũ.

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 9.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò MC, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền từng gây sốt với hình ảnh 1 nữ DJ tài năng, gợi cảm.

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 10.

Thanh Thanh Huyền cũng được biết tới với hình ảnh 1 MC "chịu chơi". Cô khẳng định "Đồ mặc lên sóng chương trình rồi thi Huyền không mặc lại nữa. Mỗi tháng khi kiểm tra lịch lên sóng hoặc có dịp ra nước ngoài, Huyền đều đi shopping để chuẩn bị trang phục".

Chân dung nữ MC có gia thế khủng, từng là đối thủ của Phạm Hương - Ảnh 11.

Nữ MC tiết lộ, cô dành phần lớn tiền lương để chi trả cho việc mua sắm trang phục. Với cô, "sắm vài món hàng hiệu yêu thích vì đầu tư cho hình ảnh và thương hiệu cá nhân không bao giờ là thừa".