Mẹ kế khai sau khi sát hại đã tự tay đào đất lấp xác con riêng của chồng phi tang trong vườn mía

Hoàng Hải |

Tại cơ quan công an, Thức khai nhận sau khi sát hại cháu Th. đã đào đất lấp xác nạn nhân để phi tang trong vườn mía sau nhà.

Liên quan đến vụ việc mẹ kế sát hại con riêng của chồng gây xôn xao, phẫn nộ trong dư luận xảy ra tại địa bàn xã Hồng Quang (huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang), trao đổi với PV, 1 vị cán bộ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết: Sau khi anh Bàn Văn Bao (trú tại địa chỉ trên) thông báo con trai là Băn Văn Th. (6 tuổi) mất tích, cán bộ công an đã đưa 2 vợ chồng về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở công an, cán bộ điều tra Công an huyện Lâm Bình nhận thấy trên tay áo của La Thị Thức (SN 1989, trú tại thôn Khuân Nhào, xã Trung Hà, huyên Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang - là mẹ kế của cháu Th.) có vết máu, nghi là máu của cháu bé đang mất tích nên đã tập trung đấu tranh với người phụ nữ này.

Đến khoảng 1h sáng 24/11, Thức đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi sát hại con riêng của chồng.

Tại cơ quan công an, Thức khai nhận sau khi sát hại cháu Th. đã đào đất lấp xác nạn nhân để phi tang trong vườn mía sau nhà.

Trong sáng cùng ngày, Công an huyện Lâm Bình đã đưa người đàn bà này về nhà, yêu cầu đối tượng chỉ nơi giấu xác bé trai.

Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.