Dàn xe sang 50 tỷ đồng "lên đồ" cổ vũ trận Việt Nam đấu Thái Lan gây bão

Hoàng Linh |

Bentley Mulsanne, RangeRover, Jaguar F-type... giá trị hơn 50 tỷ đồng với hình ảnh màu cờ, sắc áo cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Dư âm sau trận hòa 0-0 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình đêm qua (19/11) vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Bên cạnh những bình luận của giới hâm mộ về các tình huống trên sân bóng, thì hình ảnh về các cổ động viên, câu chuyện hậu kỳ cũng được quan tâm đặc biệt.

Trong đó gây chú ý nhất là dàn xe sang gồm Bentley Mulsanne, RangeRover Autobiography, Jaguar F-type, Ford Mustang mui trần… được chủ nhân "thay áo mới", với nắp capô là hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng và các cầu thủ của tuyển Việt Nam, kèm các dòng chữ "Vươn lên Việt Nam".

Những chiếc xe đi qua nhiều cung đường và các địa điểm như hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Lớn Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình để ghi nhận không khí trước trận đấu, đồng thời thể hiện tinh thần động viên dành cho đội nhà. Không khó để nhận ra nhiều trong số chúng đến từ Auto568– một đơn vị kinh doanh xe sang có tiếng ở Hà Nội.

Dàn xe sang 50 tỷ đồng lên đồ cổ vũ trận Việt Nam đấu Thái Lan gây bão - Ảnh 1.

Dàn xe trị giá hơn 50 tỷ đồng tập trung tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. (Nguồn ảnh: Trung Trương)

Tiết lộ từ phía một trong số những thành viên của đoàn xe sang, dàn xe có giá trị hơn 50 tỷ đồng. Trong đó, đắt nhất là chiếc Bentley Mulsanne vẫn khá mới, mới lăn bánh 2.000km, có giá 10 tỷ đồng hay chiếc RangeRover Autobiography giá khoảng 7-8 tỷ đồng hay Maserati quattroporte giá khởi điểm khoảng 7 tỷ đồng, bản cao nhất là 13 tỷ đồng.

Tổng cộng có 9 chiếc xế sang, với Lexus IS 250 đời 2010 và Ford Mustang đời 2018 (giá tầm 3 tỷ đồng) hay Jaguar F-type.

Dàn xe sang 50 tỷ đồng lên đồ cổ vũ trận Việt Nam đấu Thái Lan gây bão - Ảnh 2.

Nhiều vị khách khá thích thú khi chiêm ngưỡng những chiếc xế sang đắt đỏ. (Nguồn ảnh: Trung Trương)

Rất đông người đã vây quanh dàn xe để chiêm ngưỡng, chụp hình lưu niệm bởi đây là cơ hội khá hiếm có để cùng lúc tận mục rất nhiều thương hiệu xe nổi tiếng đắt đỏ. Một số người lại thích thú cho rằng đây là một cách quảng bá sản phẩm khá thông minh.

"Dàn xe đi cùng nhau quả thực khiến ai cũng phải ngước nhìn, khen cho bác chủ quảng bá hay quá", tài khoản Nguyễn Bình Minh bình luận về hình ảnh loạt xe trị giá 50 tỷ đồng.

"Thật là khí thế, tinh thần cổ động rất đáng khen", tài khoản Tuấn Tú bình luận.

Dàn xe sang 50 tỷ đồng lên đồ cổ vũ trận Việt Nam đấu Thái Lan gây bão - Ảnh 4.

Maserati Levante cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Dàn xe sang 50 tỷ đồng lên đồ cổ vũ trận Việt Nam đấu Thái Lan gây bão - Ảnh 5.

"Việt Nam chiến thắng" trên xe Vinfast.

Bên cạnh đó, không khí trước trận đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan ghi nhận nhiều mẫu xe "lên đồ" cổ vũ khá đẹp mắt như chiếc SUV thể thao hạng sang Maserati Levante màu trắng dán hình ảnh cổ vũ đội tuyển trước nắp capo hay xe Vinfast với dòng chữ "Việt Nam chiến thắng".