Vợ chồng Hoài Lâm lần hiếm hoi khoe ảnh đủ mặt 2 con gái

Chu Nguyên |

Nhân dịp sinh nhật bé Gà Gà, Bảo Ngọc khoe khoảnh khắc gia đình 4 người cùng xuất hiện trong một khung hình.

Tối 19/11, Bảo Ngọc - vợ của Hoài Lâm khoe ảnh vợ chồng cô đến trường tổ chức sinh nhật cho bé Gà Gà - một trong 2 cô công chúa của cặp đôi. "Sinh nhật sớm cho Gà Gà tại trường, 2 tuổi" - Bảo Ngọc chia sẻ. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng Hoài Lâm khoe ảnh có đủ mặt 4 thành viên trong gia đình.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả dành nhũng lời chúc sinh nhật cho con gái Hoài Lâm. "Chúc 2 bé khỏe mạnh, mau lớn" - tài khoản Q. Lan viết. Khán giả T.My chia sẻ: "2 cô công chúa dễ thương làm sao. Chúc bé Gà sinh nhật vui vẻ ăn nhanh chóng lớn, ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ".

"Thích ảnh chung của gia đình nhỏ quá", "mẹ khoe ảnh bé Gà nhiều hơn nhé", "gia đình xịn quá vì mẹ và 2 con đều xinh"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Vợ chồng Hoài Lâm lần hiếm hoi khoe ảnh đủ mặt 2 con gái   - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm - Bảo Ngọc.

Giữa tháng 7/2019, Hoài Lâm xác nhận đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc sau 8 năm yêu nhau và cặp đôi có 2 cô công chúa, là bé Gà Gà và bé Cún Cún. Từ khi có con, nam ca sĩ thay đổi nhiều để có thể chăm sóc, lo lắng cho gia đình nhỏ của mình.

Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh nhiều lần khiến vợ buồn nhưng cô vẫn luôn tha thứ và động viên chồng. "Thương vợ trách nhiệm và bao dung, dù có gì xảy ra vợ vẫn luôn tha lỗi và bỏ qua. Cảm ơn ánh sáng mỗi ngày, còn được thấy em yên giấc, thấy em chăm con từng đêm. Biết yêu là phải vượt qua, cần phải đi tiếp và nhận ra bài học, rút ra từ đầu" - Hoài Lâm nhắn nhủ vợ.

Cách đây không lâu, nhân dịp sinh nhật bé Cún Cún, Bảo Ngọc chia sẻ đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái khiến nhiều khán giả thích thú. Vợ Hoài Lâm cũng bày tỏ mong muốn của mình: "Mẹ chỉ muốn các em có cuộc sống đầy đủ, đầy đủ về tinh thần và cả vật chất, và lớn lên chỉ toàn tình yêu thương.

Có thể ba và mẹ sẽ không phải người ba, người mẹ hoàn hảo, nhưng ba và mẹ sẽ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình, để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc nhất cho các em trong đời!".

Vợ chồng Hoài Lâm lần hiếm hoi khoe ảnh đủ mặt 2 con gái   - Ảnh 2.

theo VTC news