Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng

ERI |

Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng
Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng

Ngoại hình của Selena Gomez khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì lên xuống thất thường.

Mới đây, Selena Gomez đã trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại một sự kiện. Tuy nhiên, lần xuất hiện này của cô lại không gây được dấu ấn tốt đẹp lắm khi Selena bị chê già.

Không biết có phải do lỗi trang điểm, ánh sáng hay không nhưng gương mặt của Selena qua những bức ảnh trên báo trông như cô bị cộng thêm cả chục tuổi. Lớp phấn dày cộp, làn da không mịn màng, môi màu đỏ thâm khiến nhiều người không nhìn ra đây là "nữ thần mạng xã hội" Selena Gomez.

Ngoài ra, thân hình sồ sề, trông có vẻ như tăng cân, cộng thêm bộ váy kém tinh tế đã khiến Selena bị mất điểm ngoại hình trầm trọng.

Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng - Ảnh 1.

Loạt ảnh khiến Selena Gomez bị "dìm hàng" trầm trọng

Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng - Ảnh 2.
Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng - Ảnh 3.

Gương mặt của nữ ca sĩ trông già nua và kém xinh rất nhiều so với những hình ảnh trên mạng xã hội

Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng - Ảnh 4.

Trước đó không lâu, Selena Gomez đã khiến mạng xã hội "chao đảo" và thu về hàng triệu lượt thả tim trên Instagram nhờ những khoảnh khắc xinh xắn đời thường.

Nữ ca sĩ được khen ngợi ngày càng thăng hạng nhan sắc nhưng lại không giữ được phong độ ổn định, ví dụ như lần xuất hiện tại sự kiện này.

Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng - Ảnh 5.
Selena Gomez gây hốt hoảng vì gương mặt già nua, thân hình sồ sề ngoài đời thật sau loạt ảnh như nữ thần trên mạng - Ảnh 6.

Nhan sắc khiến thiên hạ trầm trồ cách đây không lâu của Selena.

Nguồn: Daily Mail

theo Helino