Thiếu nữ 15 tuổi mất tích bí ẩn, mẹ sợ con bị bạn xấu đưa đi nên trình báo công an

Ngọc Tú |

Không liên lạc được với con, chị Châu sợ con đã bị bạn bè xấu lừa đưa đi nên đã trình báo công an nhờ tìm kiếm.

Ngày 15/11, chị Nguyễn Thị Châu (trú xã Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện chị đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu nhờ tìm kiếm con gái chị 15 tuổi là Hồ Thị Thiên Nga mất tích từ ngày 11/11 đến nay chưa tìm thấy.

Theo trình bày của chị Châu, trước đó Nga đi làm bán quần áo tại chợ thị trấn Giát. Chiều 11/11, Nga nhờ người bạn chở ra khu vực quốc lộ 1A rồi từ đó mất tích. Khi liên lạc với con không được, chị Châu đi dò hỏi thì mới hay sự việc.

Chị Châu cho biết thêm, qua tìm hiểu thì trước đó Nga có liên lạc với một số người bạn không có công việc ổn định. Chị Châu lo sợ con gái bị bàn bè xấu rủ rê rồi đưa đi nên lập tức lên Công an huyện Quỳnh Lưu để trình báo nhờ tìm kiếm.

"Sau khi lên trình báo công an và đăng hình ảnh lên mạng thì tối hôm 13/11, cháu Nga có điện về. Tôi nghe giọng thì đúng là cháu nhưng cháu lại bảo là đang làm việc tại Hà Nội rồi nói Tết về. Tôi nói cháu cho địa chỉ cụ thể và chụp ảnh lại gửi nhưng cháu sau đó tắt máy. Khi liên lạc lại thì không ai nhấc máy nữa.

Tôi có đến một số người bạn mà liên lạc với cháu Nga thì nghi ngờ cháu vẫn còn ở quanh khu vực này nhưng bị bạn bè xấu rủ đi không cho về. Giờ tôi rất lo, chỉ sợ con bị bạn bè xấu lừa", chị Châu nói và cho biết, mong cơ quan chức năng sớm làm rõ để tìm con giúp chị.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu và gia đình cháu Hồ Thị Thiên Nga đã phát thông báo để tìm cháu.

Ai biết cháu ở đâu hoặc có thông tin gì về cháu liên hệ trực ban Công an huyện Quỳnh Lưu qua số điện thoại 02383864210 hoặc liên hệ với mẹ của cháu là Nguyễn Thị Châu, số điện thoại 0962605277; 0389374529.