Biệt thự mặt phố của gia đình Bảo Thy đang được trang hoàng cho ngày trọng đại

Ý An (tổng hợp) |

Căn biệt thự hoành tráng của gia đình Bảo Thy khiến nhiều người phải trầm trồ.

Theo như thông tin đã được tiết lộ, ngày 16/11 sắp tới, Bảo Thy sẽ chính thức tổ chức đám cưới với doanh nhân Phan Lĩnh. Chính vì thế mà từ tối hôm nay (14/11), căn biệt thự tại nhà Bảo Thy đã bắt đầu được trang hoàng rất đẹp.

Qua một số hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ, có thể thấy gia đình Bảo Thy đặt rất nhiều hoa tươi để trang trí không gian ngày trọng đại. Tuy mọi thứ vẫn chưa hoàn thiện nhưng nhiều người đã đoán rằng sẽ rất hoành tráng, lộng lẫy.

Biệt thự mặt phố của gia đình Bảo Thy đang được trang hoàng cho ngày trọng đại - Ảnh 1.

Đám cưới của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới.

Đặc biệt, căn biệt thự mặt to đẹp nằm giữa mặt phố rộng của gia đình Bảo Thy là chủ đề được bàn tán rất nhiều trên mạng. Đa phần bình luận đều bày tỏ sự trầm trồ và ngưỡng mộ với sự hoành tráng của căn biệt thự này.

"Xem ảnh xong mới hiểu là mặt phố, bố làm to là như thế nào", "Ban đầu tưởng không to lắm nhưng đến khi nhìn cái nhà 2 tầng kế bên thì...", "To hơn cái khách sạn luôn á", "Nhìn có khác gì cái trung tâm thương mại đâu"... là một số bình luận của dân mạng.

Biệt thự mặt phố của gia đình Bảo Thy đang được trang hoàng cho ngày trọng đại - Ảnh 2.

Một số hình ảnh căn biệt thự của gia đình Bảo Thy đang được trang hoàng chuẩn bị cho tiệc cưới.

Biệt thự mặt phố của gia đình Bảo Thy đang được trang hoàng cho ngày trọng đại - Ảnh 3.
Biệt thự mặt phố của gia đình Bảo Thy đang được trang hoàng cho ngày trọng đại - Ảnh 4.
Biệt thự mặt phố của gia đình Bảo Thy đang được trang hoàng cho ngày trọng đại - Ảnh 5.

Được biết, ngày 15/11 hôn lễ sẽ được tổ chức tại nhà thờ và 16/11 sẽ được tổ chức tại một khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất TP Hồ Chí Minh.

Dù hoạt động showbiz hơn chục năm nhưng Bảo Thy lại hạn chế lượng khách mời là nghệ sĩ. Đại diện của Bảo Thy cho biết vì tính chất riêng tư của sự kiện này nên chỉ có 5 nghệ sĩ được mời tới tham dự.

Trong số đó, Thúy Vân, Ngô Kiến Huy, MC Quỳnh Chi là những nghệ sĩ đã xác nhận được mời dự lễ cưới của ca sĩ Bảo Thy vào ngày 16/11.