Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An

An An |

Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An
Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An

Nhiều diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ trẻ đang có mặt tại Hội An để theo học khóa diễn xuất trong sự kiện Gặp Gỡ Mùa Thu 2019.

Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An - Ảnh 1.

Sở hữu gia tài hơn 50 phim và tiếng tăm nhất định trong làng điện ảnh nhưng nam diễn viên Trương Thế Vinh vẫn tham dự khóa học diễn xuất tại Gặp Gỡ Mùa Thu. Khóa học của Trương Thế Vinh do giảng viên Pháp Stephan Duclot đứng lớp.

Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An - Ảnh 2.

Nguyễn Trúc Anh - nữ chính phim "Mắt Biếc" của đạo diễn Victor Vũ cũng tham gia khóa học này. Người đẹp 21 tuổi gây chú ý với vẻ đẹp trong trẻo khi xuất hiện trên phố cổ Hội An.

Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An - Ảnh 3.

Một gương mặt nổi bật khác trong khóa học là Lãnh Thanh - nam diễn viên phim "Thưa Mẹ Con Đi" và "Chị Chị Em Em". Anh từng quen mặt với khán giả quen mặt qua MV "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm, "Anh ơi ở lại" của Chi Pu.

Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An - Ảnh 4.

Lãnh Thanh tái ngộ Võ Điền Gia Huy - bạn diễn trong phim "Thưa Mẹ Con Đi" tại sự kiện.

Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An - Ảnh 5.

Người mẫu Quang Đại tham gia lớp Diễn Xuất Cơ Bản. Nam người mẫu chia sẻ muốn nâng cao kỹ năng diễn xuất và kiến thức điện ảnh để trở thành nhà làm phim.

Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An - Ảnh 6.

Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang tìm kiếm cơ hội trong ngành diễn xuất sau khi rời cuộc thi sắc đẹp.

Trương Thế Vinh, Quang Đại học diễn xuất ở Hội An - Ảnh 7.

Thiếu Lan The Face cũng là một học viên ở đây. Sự kiện Gặp Gỡ Mùa Thu sẽ khép lại bằng Gala Dinner diễn ra vào tối 10/11 tại Đà Nẵng.