HLV Thái Lan bàng hoàng, thừa nhận “sai lầm tai hại” sau trận thua sốc Campuchia

Tiểu Mã |

HLV Thái Lan bàng hoàng, thừa nhận “sai lầm tai hại” sau trận thua sốc Campuchia
HLV Thái Lan bàng hoàng, thừa nhận “sai lầm tai hại” sau trận thua sốc Campuchia

Vị thuyền trưởng của U19 Thái Lan tỏ ra rất thất vọng sau khi chứng kiến các học trò bị hạ gục bởi Campuchia.

Cách đây hai ngày, HLV Issara Sritaro của U19 Thái Lan còn dành lời khen cho các học trò sau trận thắng hủy diệt tới 21-0 trước Northern Mariana Islands ở vòng loại giải U19 châu Á 2020.

Thế nhưng, sau lời khen ấy, U19 Thái Lan đã "trở về mặt đất" khi nhận thất bại bẽ bàng trước Campuchia trên sân Olympic ở Phnom Penh với tỷ số 1-2. Với việc mắc nhiều sai lầm ở hàng phòng ngự, U19 Thái Lan sớm nhận liền 2 bàn thua và phải vô cùng vất vả, họ mới ghi nổi "bàn gỡ danh dự".

Sau trận thua sốc trước Campuchia, HLV Issara Sritaro tỏ ra rất thất vọng và thừa nhận rằng đội bóng của ông đã mắc sai lầm tai hại dẫn tới việc phải trả giá:

"Chúng tôi cần phải chấp nhận một sự thật rằng chúng tôi đã phạm sai lầm tai hại ở trận đấu này, đặc biệt là thời điểm đầu trận đấu. Chúng tôi đã không thể giữ tập trung và hệ quả là chúng tôi phải nhận hai bàn thua.

Chúng tôi cũng tạo ra nhiều cơ hội nhưng lại không thể cụ thể hóa để ghi bàn. Theo tôi, đáng lẽ chúng tôi phải ghi ít nhất 2 bàn ở trận đấu này. Tuy nhiên, người hâm mộ xin đừng trách móc các cầu thủ vì điều đó".

HLV Thái Lan bàng hoàng, thừa nhận “sai lầm tai hại” sau trận thua sốc Campuchia - Ảnh 1.

HLV Issara Sritaro đã thừa nhận sai lầm sau khi U19 Thái Lan (áo đỏ) để thua sốc trước Campuchia.

Sau khi thừa nhận sai lầm, vị thuyền trưởng của U19 Thái Lan cho rằng cuộc chiến của ông và các học trò vẫn chưa khép lại và toàn đội vẫn còn cơ hội để tiến vào vòng chung kết.

"Chặng đường của chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Thua trận này, chúng tôi vẫn chưa bị loại. Những gì chúng tôi có thể làm là phải đánh bại Malaysia ở lượt trận quyết định. Chúng tôi cần làm tất cả để hoàn thành mục tiêu đó, hòng chinh phục tấm vé vào vòng chung kết".

Hiện ở bảng G, U19 Thái Lan đang rất thất thế bởi họ chỉ đứng thứ ba sau trận thua Campuchia (với 6 điểm sau 3 trận). Trong khi đó, Malaysia nắm lợi thế lớn nhất với 9 điểm còn Campuchia cũng có lợi thế cho riêng mình với 6 điểm bằng Thái Lan nhưng xếp trên nhờ thành tích đối đầu.

HLV Thái Lan bàng hoàng, thừa nhận “sai lầm tai hại” sau trận thua sốc Campuchia - Ảnh 2.