Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp

ERI |

Trong khi Đông Nhi đang quá viên mãn với tình yêu lẫn sự nghiệp, Bảo Thy lặng lẽ nhưng cũng đã tìm được hạnh phúc riêng thì Khổng Tú Quỳnh có lẽ là người gặp trắc trở nhất.

Nhắc đến giai đoạn nhạc teen pop "lên ngôi" những năm 2007 – 2008, không ai có thể quên nhắc đến 3 cái tên Đông Nhi – Bảo Thy – Khổng Tú Quỳnh , những cô gái được mệnh danh là "công chúa nhạc teen" liên tục thay nhau "chế ngự" thị trường nhạc Việt với rất nhiều bản hit để đời.

10 năm trôi qua, vị thế của mỗi người cũng đã thay đổi, nhưng đồng thời là con đường riêng, lựa chọn riêng của mỗi người trong chuyện tình cảm cũng hoàn toàn khác nhau. Người thành công nhất, hạnh phúc nhất hiện tại đương nhiên không ai khác ngoài Đông Nhi. Tuy nhiên cuộc sống của 2 "nàng công chúa" một thời cũng được quan tâm không kém.

Đông Nhi và hành trình 10 năm yêu đã đi đến cái kết cổ tích

Trong bộ 3 "công chúa teen Vpop" thì hiện tại Đông Nhi là người đang sở hữu sự nghiệp thành công nhất, đã đứng trên đỉnh hào quang, nói đúng hơn là "công chúa" của ngày xưa nay đã trở thành "nữ hoàng".

Thế nhưng, người ta còn hâm mộ Đông Nhi nhiều hơn khi cô có một tình yêu quá đẹp, quá ngọt ngào suốt hơn 10 năm bên Ông Cao Thắng.

Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 1.

Dù những ngày đầu vẫn còn những nghi ngờ, những lời dè bỉu nhưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã dùng thời gian và sự chân thành để chứng minh tình yêu.

Quãng thời gian hơn 1 thập kỷ song hành cùng nhau, sự hy sinh thầm lặng mà Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi, cuộc tình chưa một lần vướng tin đồn xấu, nhân cách đẹp và sự nghiệp tương xứng là những điều làm nên danh xưng "cặp đôi vàng" mà công chúng ưu ái dành riêng cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 2.

Và tới đây, vào ngày 9/11, cái kết đẹp nhất cho chuyện tình đẹp của cặp đôi sẽ được diễn ra với một "đám cưới cổ tích" tại Phú Quốc. Có lẽ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng là cặp đôi hiếm hoi được cả làng giải trí và công chúng chúc phúc, mong đợi ngày họ cưới nhau nhiều đến thế.

Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 3.

Bảo Thy và mối tình bí mật, lẳng lặng đám cưới cùng thời điểm với Đông Nhi

Sau thời gian "làm mưa làm gió" Vpop, Bảo Thy bất ngờ rút lui khỏi giới giải trí, mãi đến tận năm 2015 mới rục rịch trở lại nhưng không còn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ dù ra mắt không ít sản phẩm.

Đó là tất cả những gì công chúng biết về Bảo Thy trước khi cô tiết lộ đã có bạn trai vào năm 2018. Bảo Thy là người cực kỳ kín tiếng trong chuyện riêng tư, vì vậy mà dù đã tiết lộ về chuyện đang hẹn hò nhưng nhất quyết không công khai bạn trai.

Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 4.

Đến tháng 10/2019, trong khi cả showbiz đang háo hức chờ đợi đám cưới của Đông Nhi thì bất ngờ rộ lên tin đồn Bảo Thy cũng sẽ làm đám cưới sau đó không lâu vào cuối tháng 11. Thậm chí, thiệp mời và địa điểm tổ chức hôn lễ của cô cũng đã được tiết lộ nhưng Bảo Thy vẫn nhất quyết không công bố điều gì.

Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 5.
Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 6.

Được biết, bạn trai bí mật và cũng là chồng sắp cưới của Bảo Thy là một đại gia người Nghệ An, có mối quan hệ thân thiết với anh trai ruột của nữ ca sĩ.

Khổng Tú Quỳnh kết thúc chuyện tình 8 năm đầy đủ cung bậc đắng, cay, ngọt, bùi với Ngô Kiến Huy trong sự tiếc nuối

Khổng Tú Quỳnh bị cho là người đã đánh mất hoàn toàn ánh hào quang của 10 năm trước khi tên tuổi của cô gần như "lặn mất tăm" khỏi showbiz. Thay vào đó, người ta chỉ nhớ đến cô qua chuyện tình cảm và scandal chia tay với ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 7.

Khoảng thời gian 8 năm là hành trình rất dài mà Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã cùng nhau đối mặt và vượt qua nhiều biến cố.

Ngày Ngô Kiến Huy dường như mất tất cả vì scandal có con riêng, Khổng Tú Quỳnh vẫn ở bên và bảo vệ anh mặc sóng gió dư luận. Ngày Ngô Kiến Huy quay trở lại với hình ảnh mới, những vai trò mới, được khán giả dành nhiều tình cảm một lần nữa cũng có bóng dáng Khổng Tú Quỳnh ở phía sau.

Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 8.

Vì tất cả những tình cảm tuyệt vời đó mà khi cặp đôi quyết định dừng lại sau 8 năm, không chỉ người trong cuộc mà những người đã dõi theo họ cũng hụt hẫng và tiếc nuối không kém. Tưởng chừng cả hai sẽ cứ thế mà cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc nhưng cuối cùng lại "đứt gánh".

Tiếc nuối cho Ngô Kiến Huy bao nhiêu thì người ta còn xót xa cho Khổng Tú Quỳnh nhiều hơn, bởi dù đó là lựa chọn của chính cô thì nữ ca sĩ cũng đã đánh đổi rất nhiều điều trong những năm thanh xuân để yêu Ngô Kiến Huy.

Tình duyên của 3 nàng công chúa nhạc teen Vpop sau 10 năm: Chỉ duy nhất một người đứng vững trên hào quang và trở thành biểu tượng tình yêu đẹp - Ảnh 9.

theo Helino