Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi

Ngọc Anh |

Khổng Tú Quỳnh không chỉ là khách mời mà còn đảm nhận vai trò bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Sáng 08/11, lễ vu quy của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Không chỉ gây bất ngờ về sự chuẩn bị hoành tráng, dàn bê tráp trong đám hỏi của đôi tình nhân đã gắn bó suốt 10 năm cũng thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nếu phía bên nhà trai, các thành viên của nhóm Uni5, ca sĩ Song Luân... đảm nhận vai trò bê tráp thì phía nhà gái gây chú ý khi có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, nhóm Lip B...

Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi - Ảnh 1.

Khổng Tú Quỳnh (ngồi thứ 2 từ phải qua - pv) xuất hiện đầy xinh đẹp trong đội hình bê tráp nhà gái.

Khổng Tú Quỳnh sinh năm 1991 và kém Đông Nhi đến 3 tuổi. Tuy nhiên, cả hai lại nổi tiếng cùng thời khi sở hữu những ca khúc từng được nhiều khán giả tuổi teen yêu thích.

Ít ai biết rằng, nếu Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã gắn bó đúng một thập niên thì Khổng Tú Quỳnh và giọng ca "Bad Boy" cũng đã duy trì tình bạn thân thiết 9 năm.

Ngoài những buổi đi diễn chung, đóng cùng phim "Công chúa teen và ngũ hổ tướng"... ở cuộc sống đời thường, chính Khổng Tú Quỳnh là người từng chia sẻ rất nhiều buồn vui với Đông Nhi.

Trong giai đoạn Khổng Tú Quỳnh gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi tái xuất làng giải trí (2014 - pv), chính Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã mời giọng ca "Lạnh" về chung công ty để hỗ trợ công việc.

Không ngại ngần việc có thể chạm mặt tình cũ là Ngô Kiến Huy - bạn rất thân với Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh vẫn thoải mái xuất hiện đầy xinh đẹp, dịu dàng để hỗ trợ ngày trọng đại của cặp đôi "Ngày đôi ta là của nhau".

Nhân dịp này, cô cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người đồng nghiệp, người chị thân thiết lâu năm vì đã đi đến được bến bờ hạnh phúc.

Theo lịch trình, 7h30 sáng nay, Ông Cao Thắng sẽ bắt đầu di chuyển từ nhà riêng sang nhà Đông Nhi đã làm lễ.

Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi - Ảnh 3.

Khổng Tú Quỳnh vui vẻ chụp hình "tự sướng" cùng các đàn em khi đợi nhà trai đến rước dâu.

Sau đó, cặp đôi sẽ có mặt tại biệt thự nhà trai vào khoảng 9h30 sáng để làm các nghi thức truyền thông. Trưa cùng ngày, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và gia đình sẽ bay tới Phú Quốc để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào chiều mai.

Theo dự kiến, tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tiếp đón khoảng 500 khách, trong đó có 200 khách thuộc giới showbiz gồm: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc...

Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi - Ảnh 4.

Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh nổi tiếng cùng thời. Dù không ít lần bị đặt lên "bàn cân", nhưng cả hai đều bỏ ngoài tai những lời so sánh để duy trì mối quan hệ thân thiết suốt 9 năm.

Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi - Ảnh 5.

Không chỉ chứng kiến chuyện tình cảm của nhau, Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh từng chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi - Ảnh 6.
Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi - Ảnh 7.
Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi - Ảnh 8.

Đội hình nhà gái.

Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi - Ảnh 9.

Đội hình bê tráp nhà trai.