Được chi viện Quang Hải, U22 Việt Nam gây bất ngờ lớn trong trận đấu với ĐT Việt Nam

Lupo |

Được chi viện Quang Hải, U22 Việt Nam gây bất ngờ lớn trong trận đấu với ĐT Việt Nam
Được chi viện Quang Hải, U22 Việt Nam gây bất ngờ lớn trong trận đấu với ĐT Việt Nam

Trận đấu tập giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam đã xuất hiện những bất ngờ thú vị.

HLV Park Hang-seo đã có một số điều chỉnh về lực lượng U22 và ĐT Việt Nam trước trận đấu. Quang Hải, Thành Chung được chuyển xuống đá cùng đội U22, nhằm chuẩn bị kỹ hơn cho giải SEA Games 30.

Sự xuất hiện của Quang Hải giúp các cầu thủ trẻ thi đấu khá thanh thoát trước các đàn anh. Sau hiệp đấu đầu tiên, U22 Việt Nam bất ngờ dẫn trước với tỉ số 2-0. 2 người ghi bàn là Đức Chiến và Quang Hải. ĐT Việt Nam dù có những cầu thủ tấn công giàu kinh nghiệm như Văn Toàn, Anh Đức, Trọng Hoàng nhưng lại bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng.

Được chi viện Quang Hải, U22 Việt Nam gây bất ngờ lớn trong trận đấu với ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Trận đấu tập là dịp để thầy Park kiểm tra các học trò

Trong hiệp hai, ĐT Việt Nam thi đấu lấn lướt hơn. Áp lực tạo ra được đền đáp bằng bàn thắng sau pha phản lưới của Mai Xuân Quyết. Chung cuộc U22 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước ĐT Việt Nam.

Trận đấu tập là nơi HLV Park Hang-seo thử nghiệm các ý tưởng chiến thuật nên kết quả thắng thua không phải là mục đích lớn nhất. Nhưng việc đội U22 Việt Nam chiếm ưu thế trước đàn anh cũng là điều đáng lưu tâm. 

Đội hình:

ĐT Việt Nam: Tuấn Mạnh; Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Hữu Tuấn, Xuân Mạnh, Văn Kiên; Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Trọng Hoàng; Văn Toàn, Anh Đức

U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng; Thanh Thịnh, Đức Chiến, Thành Chung, Ngọc Bảo, Tấn Tài; Trọng Hùng, Triệu Việt Hưng, Hoàng Đức, Quang Hải; Tiến Linh