3 cung Hoàng đạo cẩn thận kẻo "tình cũ không rủ cũng đến" trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành từ 31/10 đến 20/11

METTA, |

3 cung Hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận chuyện "tình cũ không rủ cũng đến" trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành lần cuối trong năm...

Cự Giải

Những cảm xúc tưởng đã nguội lạnh bên trong Cự Giải bỗng dưng bị thổi bùng trở lại trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành . Bạn không ngờ tới điều này lại đa sầu đa cảm nên sẽ cảm thấy bối rối.

Một người từng hẹn hò có thể tán tỉnh Cự Giải trở lại. Với tâm hồn mong manh nhạy cảm, bạn có xu hướng xuôi theo nhiều hơn là phản kháng hay từ chối. Hoặc người chủ động "yêu lại từ đầu" có thể lại chính là Cự Giải. Bạn khát khao được hẹn hò, nói lời yêu thương, gần gũi với đối phương như những ngày xưa.

Kim Ngưu

Sao Thủy nghịch hành lần này gây náo loạn trong khu vực các mối quan hệ 1-1 của Kim Ngưu. Đây cũng là khu vực liên quan đến hôn nhân, đối tác trong quan hệ tình cảm nên dễ đem đến cho bạn những cuộc chạm trán với người thương xưa cũ.

Rất có thể Kim Ngưu và người ấy sẽ vô tình chạm trán và bị kéo vào một hoạt động chung. Dù lúc đầu có thể không ai chủ đích tiếp cận nhưng hai bạn không tránh khỏi cảm thấy xao xuyến, bồi hồi khi tiếp xúc lâu với người kia.

Bạch Dương

Sao Thủy nghịch hành đưa Bạch Dương và người yêu cũ, "crush" cũ xích lại gần nhau theo một cách nào đó. Có thể hai bên chạm trán bất ngờ, nhưng cũng có thể là một trong hai bỗng dưng thấy nhớ và chủ động liên lạc với người kia.

Điều đáng nói là không chỉ dừng lại ở việc trò chuyện dăm ba câu, những khao khát thầm kín, những mong muốn được "đi xa hơn, sâu hơn" giữa hai bạn sẽ nổi lên. Một trong hai hoặc cả hai dù cố gắng kìm nén nhưng cũng không tránh khỏi cảm thấy không yên trong lòng.

Lời khuyên

Người cũ tìm về, bỗng dưng gặp mặt tình cũ, thấy nhớ vu vơ người thương năm nào,... là những chuyện hết sức bình thường trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành. Ba cung Hoàng đạo nêu trên có xu hướng "dây dưa" với người cũ nhiều nhất trong khoảng thời gian từ 31/10 đến 20/11 tới đây.

3 cung Hoàng đạo cẩn thận kẻo tình cũ không rủ cũng đến trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành từ 31/10 đến 20/11 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Với một số người, sự hỗ trợ của sao Thủy nghịch hành có thể khiến hai bên thực sự "yêu lại từ đầu". Tuy nhiên hãy chỉ làm điều đó khi cả hai đã suy nghĩ kĩ, đã cùng nhìn lại những vấn đề dẫn đến đổ vỡ khi xưa và tìm ra phương án khắc phục. Nếu làm được như vậy, khi sao Thủy thuận hành, mối quan hệ sẽ tiếp tục bền vững.

Ngược lại, với những cặp đôi không hiểu ý nghĩa của hiện tượng sao Thủy nghịch hành (để xem xét và sửa chữa những lỗi lầm đã cũ), khả năng cao dù có quay lại với nhau thì hai bên cũng sớm đường ai nấy đi.

Với một số người khác, việc kết nối lại với người yêu cũ giai đoạn này chỉ đơn thuần là một việc cần làm, là thêm một người bạn vào danh sách bạn bè. Sao Thủy nghịch hành chỉ là chất xúc tác, mối quan hệ với người cũ thế nào vẫn nằm trong tay của chính hai bạn.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

theo HELINO