Giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy bị chỉ trích vì hành động sai trái kém văn minh

HP |

Angelababy bị chỉ trích vì hành động trên, bởi lẽ Bắc Kinh đã ban luật cấm hút thuốc trong phòng kín.

Trang Sohu ngày 4/10 đã đưa tin cùng loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Angelababy hẹn hò bạn bè dùng bữa tại một nhà hàng lẩu, cả nhóm nói chuyện náo nhiệt vui vẻ. Mặc dù không hề trang điểm nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh cùng với vài người bạn hẹn gặp gỡ trong một nhà hàng lẩu. Cô liên tục mỉm cười rạng rỡ và không ngừng trò chuyện, tâm tình vô cùng tốt.

Tuy nhiên, điều khiến netizen chú ý chính là hành động bà xã Huỳnh Hiểu Minh thản nhiên hút thuốc trong phòng kín. Theo đó, Angelababy ngay lập tức bị chỉ trích vì hành động trên, bởi lẽ Bắc Kinh đã ban luật cấm hút thuốc trong phòng kín.

Được biết, trong năm 2008 Angelababy đã từng cai thuốc, tuy nhiên thời gian gần đây khi cô cùng ông xã Huỳnh Hiểu Minh liên tục dính tin đồn ly hôn, cánh săn ảnh lại bắt gặp những khoảnh khắc Angelababy hút thuốc trở lại.

Giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy bị chỉ trích vì hành động sai trái kém văn minh - Ảnh 1.
Giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy bị chỉ trích vì hành động sai trái kém văn minh - Ảnh 2.
Giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy bị chỉ trích vì hành động sai trái kém văn minh - Ảnh 3.
Giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy bị chỉ trích vì hành động sai trái kém văn minh - Ảnh 4.
Giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy bị chỉ trích vì hành động sai trái kém văn minh - Ảnh 5.

Trước đó, vào giai đoạn mới sinh con, cô thường bị bắt gặp tụ tập bên bạn bè, hút thuốc và uống rượu. Điều này khiến Angelababy nhận vô số chỉ trích và bình luận chê trách.

Về cuộc sống riêng, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào tháng 10/2015. Họ được coi là bộ đôi quyền lực nhất showbiz khi chàng là sao nam hạng A điện ảnh Hoa ngữ còn nàng là nữ diễn viên đang lên của màn ảnh.

Hôn nhân của họ vướng tin đồn rạn nứt từ tháng 11/2018. QQ cho biết nửa năm qua, hai vợ chồng đã không còn xuất hiện bên nhau.

Nguồn: Sohu

theo Helino