Chủ xe BMW ở TP.HCM bốc được biển số ngũ quý 9: "Gia đình tôi không có ý định bán xe"

PV |

Nộp hồ sơ xong, một phụ nữ ở quận 7 ấn nút chọn biển số, màn hình hiện ra biển số xe 999.99 khiến nhiều người bất ngờ.

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) hôm 2/11 cho báo giới biết, một người phụ nữ ở quận 7, TP.HCM đã bốc được biển số siêu đẹp với ngũ quý 9, cụ thể là 51G-999.99.

1 ngày trước đó, người phụ nữ này đã tới điểm đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ ở TP.HCM để làm thủ tục đăng ký biển số cho chiếc ôtô hiệu BMW 330i. Nộp hồ sơ xong, người này ấn nút chọn biển số, màn hình hiện ra biển số xe 999.99 khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Đại diện PC08, quy trình bấm chọn biển số xe được diễn ra một cách ngẫu nhiên.

Ghi nhận của báo Dân Việt cho hay, người phụ nữ bấm được biển ngũ quý tên Th. Anh N.T.Đ. (chồng chị Th.) bày tỏ với nguồn này, gia đình rất vui và thấy may mắn khi ngẫu nhiên bốc được biển số xe đẹp như vậy. Anh Đ. khẳng định "việc này là hoàn toàn ngẫu nhiên".

"Chiếc xe này là tài sản có giá trị lớn đối với mình thôi, gia đình mình mua bằng tiền tích góp được, chứ so với nhiều người khác trong xã hội thì không chắc đã lớn", anh nói với tờ Dân Việt, đồng thời chia sẻ gia đình chỉ buôn bán tự do bình thường, anh cũng không làm ăn lớn tới mức có công ty.

Anh nói có thể sẽ có người hỏi mua lại xe song gia đình anh không có ý định bán. 

"Tôi không đi ngược lại với điều nhiều người đang đặt ra là mua xe nhiêu đây nhưng thêm biển số nhiêu đây, nên gia đình tôi không có ý định bán xe mà vẫn giữ để sử dụng. May mắn của mình thì cứ giữ lấy", nguồn này dẫn lời chồng chị Th.

(Tổng hợp)