Trắc nghiệm tính cách: Nếu chọn chuông gió số 4 thì bạn là người đáng ngưỡng mộ

Cẩm Mai |

Chuông gió vừa là đồ trang trí trong nhà, vừa là đồ vật phát ra âm thanh vui tai. Theo nhiều quan niệm khác, chuông gió cũng là món đồ mang lại may mắn.

Chúng ta hãy làm cuộc trắc nghiệm tính cách bằng chuông gió. Bạn nhìn hình ảnh dưới đây rồi chọn một chiếc chuông gió bạn thích và xem luận giải tính cách.

Trắc nghiệm tính cách: Nếu chọn chuông gió số 4 thì bạn là người đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

LUẬN GIẢI

Chuông gió 1

Trắc nghiệm tính cách: Nếu chọn chuông gió số 4 thì bạn là người đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Nếu bạn chọn chuông gió số 1 thì bạn thích sự đơn giản. Bạn đánh giá cao sự phức tạp và cầu kỳ nhưng thích sự mộc mạc hơn. Cho dù chuông gió là quà tặng của người yêu hay do bạn tự mua thì bạn vẫn thích nó.

Bạn sẵn sàng xả thân vì những người thân yêu, miễn là làm cho họ mạnh mẽ và bình yên. Thỉnh thoảng, bạn bị mắc phải rắc rối nào đó ngoài ý muốn nhưng sẽ có người đến giúp bạn giải quyết. Như thế, bạn lại nhiệt tình giúp đỡ những người thân yêu.

Chuông gió 2

Trắc nghiệm tính cách: Nếu chọn chuông gió số 4 thì bạn là người đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Bạn là kiểu người hăng hái khiến không ai nỡ từ chối. Bạn luôn thích phiêu lưu cùng người yêu. Bạn sống buông theo dòng đời và dễ thích nghi với các tình huống mới. Đôi khi, điều này khiến người khác nghĩ rằng bạn nông cạn nhưng những người thân yêu biết bạn sâu sắc và chung tình thế nào.

Bạn biết cách ứng phó với tình huống và thậm chí làm hết sức mình làm cho người khác thấy vui. Ưu điểm của bạn là có động lực lan truyền đến người khác, kể cả người khó tính nhất.

Chuông gió 3

Trắc nghiệm tính cách: Nếu chọn chuông gió số 4 thì bạn là người đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Bạn tốt bụng với mọi người, dù họ là ai. Chính bản chất của bạn thu hút mọi người đến với bạn và cuối cùng mang đến cho bạn quan hệ xã hội rộng rãi.

Đôi khi lòng tốt là lợi thế của bạn. Vì bạn dễ dàng tin tưởng và tha thứ nên người khác nghĩ bạn dễ dãi. Họ không biết bạn đủ thông minh để nhận ra sự khác biệt giữa người thành thật hay không.

Chuông gió 4

Trắc nghiệm tính cách: Nếu chọn chuông gió số 4 thì bạn là người đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Bạn là kiểu người đáng ngưỡng mộ và hoan nghênh vì thái độ điềm tĩnh và thái độ chừng mực. Cho dù lâm vào tình huống có gay cấn đến mức nào, bạn vẫn biết cách vận dụng tư duy logic và cân bằng cảm xúc để xoa dịu căng thẳng.

Mọi người tự tìm đến để được bạn chỉ bảo giải quyết vấn đề của họ bởi vì họ biết bạn suy nghĩ khách quan và công bằng sẽ giúp họ đi đúng hướng.

Đôi khi bạn thấy mệt mỏi vì cứ phải giúp đỡ người khác, không biết có ai làm như vậy khi mình cần không. Nhưng sự nhạy cảm và đồng cảm tiếp tục làm bạn thành phao cứu sinh của mọi người.

Chuông gió 5

Trắc nghiệm tính cách: Nếu chọn chuông gió số 4 thì bạn là người đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Bạn là kiểu người sáng tạo không giới hạn, luôn luôn suy nghĩ phá cách, bỏ qua lời đàm tiếu của người khác. Bạn không nghe theo lời khuyên của người khác dù bạn thân thiết với họ như thế nào. Bạn lắng nghe trái tim mình và nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu theo ý muốn.

Tất nhiên, đôi khi vì lợi ích của những người thân yêu mà bạn gạt tham vọng của mình sang một bên và cố gắng làm mọi việc vì họ. Những người được bạn giúp đỡ sẽ ổn thỏa vì nghe theo bạn bởi vì họ được hưởng lợi từ ý tưởng thông minh của bạn.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Her.womenworking.com