"Ca sĩ hội chợ" Châu Khải Phong mua nhà hơn 10 tỷ đồng

Thạch Tú |

Châu Khải Phong sở hữu cơ ngơi nhiều người ao ước.

Đúng dịp sinh nhật 30/10, ca sĩ Châu Khải Phong tiết lộ đã mua được căn nhà trị giá hơn 10 tỷ đồng ở Q.7, TP.HCM. Giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" cho biết cơ ngơi là thành quả anh tích góp trong suốt 10 năm chạy show trong, ngoài nước.

Căn nhà này anh quyết định mua vì gần trung tâm thành phố, đồng thời dễ sửa chữa theo sở thích của bản thân. Trước khi về nơi ở mới, Châu Khải Phong từng sở hữu hai căn hộ chung cư tại Bình Chánh và Q.4, TP.HCM.

Ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong mua nhà hơn 10 tỷ đồng - Ảnh 1.

Phía bên ngoài căn nhà Châu Khải Phong mới mua.

Châu Khải Phong sinh năm 1986 trong một gia đình làm nông không mấy khá giả tại Nghệ An. Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, Châu Khải Phong tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp và từng đạt giải nhất tại cuộc thi Tiếng hát hay học sinh sinh viên 2004.

Sau này khi theo học và tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Châu Khải Phong ghi danh vào sân chơi "Sao mai 2007" khu vực miền Trung và đạt thành tích giải nhì.

Có bệ đỡ giải thưởng và là người được đào tạo chuyên nghiệp, nhưng hành trình theo đuổi con đường ca hát của Châu Khải Phong không gặp nhiều thuận lợi ở khoảng thời gian đầu tiên.

Sau rất nhiều năm chỉ tham gia các chương trình nhỏ lẻ và mức cát-xê ít ỏi, dần dần Châu Khải Phong trở thành giọng ca ăn khách ở các show diễn tỉnh, hội chợ và có nhiều bài hát được yêu thích như: Bữa tối một mình. Anh thích em như xưa, Xin lỗi người anh yêu...

Năm 2018, Châu Khải Phong trở thành hiện tượng khi bài hát "Ngắm hoa lệ rơi" gây sốt ở cả youtube lẫn các bảng xếp hạng trong nước.

Ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong mua nhà hơn 10 tỷ đồng - Ảnh 3.

Năm 2018, Châu Khải Phong nổi đình đám với hit "Ngắm hoa lệ rơi".

Cụ thể, chỉ hơn 3 tháng phát hành, bản lyrics MV "Ngắm hoa lệ rơi" đã chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem và trở thành hit lọt top bài hát trăm triệu view nhanh nhất Việt Nam.

Sau khi có hit đình đám, Châu Khải Phong vẫn gắn bó với các sân khấu hội chợ, đồng thời anh được mời tham gia thêm nhiều các chương trình lớn và đi lưu diễn nước ngoài thường xuyên.

Ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong mua nhà hơn 10 tỷ đồng - Ảnh 4.
Ca sĩ hội chợ Châu Khải Phong mua nhà hơn 10 tỷ đồng - Ảnh 5.

Châu Khải Phong chụp hình "tự sướng" trong căn nhà hơn 10 tỷ.