Một phụ nữ bị kẻ lạ đánh đập dã man vào vùng kín trong đêm

Ngọc Tú |

Trên đường đi về nhà, bà M. đã bị người lạ dùng hung khí đánh đập vào người, vào vùng kín gây thương tích.

Ngày 30/10, lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị này đã báo lên công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một phụ nữ người ở huyện Đô Lương nhưng bị kẻ lạ đánh đập trên địa bàn thị trấn.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 21h ngày 29/10, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ bị thương tích đang ngồi ở ven đường phía cổng sau chợ Sa Nam (thị trấn Nam Đàn).

Một phụ nữ bị kẻ lạ đánh đập dã man vào vùng kín trong đêm - Ảnh 1.

Bà M. ngồi ở ven đường được người đi đường phát hiện nhiều vết thương trên cơ thể, vùng kín bị đánh chảy máu.

Khi tiếp cận, người dân phát hiện trên người phụ nữ này bị nhiều vết thương ở mặt, mồm, tay chân và vùng kín bị chảy nhiều máu. Hỏi thăm thì người này tỏ vẻ hoảng sợ. Nhiều người thấy thế nên đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để tìm người thân và nhờ giúp đỡ.

Lo sợ nạn nhân bị xâm hại nên người dân sau đó cũng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đến Bệnh viện huyện Nam Đàn để kiểm tra các vết thương.

Một phụ nữ bị kẻ lạ đánh đập dã man vào vùng kín trong đêm - Ảnh 2.

Bà M. sau đó được đưa vào viện kiểm tra sức khỏe và điều tra làm rõ kẻ đã hãm hại bà.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ này là Nguyễn Thị M. (trú xã Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Sau khi liên hệ về địa phương, con gái, con rể của người phụ nữ này đã đến bệnh viện và làm việc với cơ quan chức năng.

"Qua nắm bắt ban đầu thì người này bị kẻ lạ dùng hung khí đánh. Bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm. Vùng kín cũng bị đánh chảy nhiều máu.

Người này đang hoảng sợ nên chưa nói được gì nhiều. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc truy tìm người đã đánh nạn nhân", lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn nói.