“Lỗ Trí Thâm" làng võ Trung Quốc múa thiền trượng để dọa nạt rồi đấm túi bụi kẻ thách đấu

Tiểu Mã |

“Lỗ Trí Thâm" làng võ Trung Quốc múa thiền trượng để dọa nạt rồi đấm túi bụi kẻ thách đấu
“Lỗ Trí Thâm" làng võ Trung Quốc múa thiền trượng để dọa nạt rồi đấm túi bụi kẻ thách đấu

Làng võ Trung Quốc lại mới xuất hiện thêm một trận đấu hài hước và nhân vật chính lần này là Vương Trí Lượng - một võ sư được đặt biệt danh “Lỗ Trí Thâm”.

Trận tỉ thí hài hước của Vương Trí Lượng

Một số diễn đàn võ thuật ở Trung Quốc mới đây đã đăng tải đoạn video về màn tỉ thí khá hài hước giữa võ sư Vương Trí Lượng và kẻ thách đấu hiện chưa được xác định danh tính – người sở hữu cân nặng lên tới 300 pound (khoảng 136kg).

Chi tiết hi hữu nằm ở màn thị uy của Vương Trí Lượng. Để tăng thêm phần "hoành tráng" cho màn tỉ thí và cũng nhằm thị uy sức mạnh trước đối thủ của mình, Vương Trí Lượng đã vác cả cây thiền trượng lên đài để múa rồi dùng micro để dọa nạt kẻ thách đấu.

Sau màn thị uy của Vương Trí Lượng, cuộc so găng bắt đầu. Kẻ thách đấu lập tức "hiện nguyên hình" là một… võ sư rởm với kỹ năng chiến đấu cực kỳ kém cỏi, hoàn toàn trái ngược với vóc dáng đầy sức mạnh giống như hộ pháp của mình.

Bất chấp lợi thế về thể hình, kẻ thách đấu tỏ ra thiếu kỹ năng ở khả năng phòng thủ lẫn tấn công. Tuy nhiên, phương châm "lấy thịt đè người" của vị võ sư này cũng khiến Vương Trí Lượng phải vài lần nằm sàn.

“Lỗ Trí Thâm làng võ Trung Quốc múa thiền trượng để dọa nạt rồi đấm túi bụi kẻ thách đấu - Ảnh 2.

Vương Trí Lượng tung cú đấm hạ đo ván kẻ thách đấu.

Sau hai lần ngã, Vương Trí Lượng "nóng mặt". Ông cởi bỏ chiếc áo khoác bên ngoài rồi bắt đầu… phản kích. Vương Trí Lượng tung ra một số đòn đấm rất mạnh khiến kẻ thách đấu bị hạ knock-out.

Sau khi chứng kiến trận đấu này, một số cư dân mạng đã lên tiếng chê bai về kỹ năng chiến đấu của cả hai võ sư, đặc biệt là Vương Trí Lượng – người có biệt danh là "Lỗ Trí Thâm". Đây là kịch bản khá giống với lần Vương Trí Lượng đánh bại Ngụy Lôi trên núi Nga Mi hồi năm 2018.

Ngụy Lôi vs Vương Trí Lượng ngày 31/10/2018.