Truy tìm nam thanh niên bị tố hiếp dâm cô gái mới quen tại đám tang

Hoàng Hải |

Hiện Công an huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đang truy tìm đối tượng Trần Văn Mừu để điều tra, làm rõ về việc hắn bị tố hiếp dâm cô gái 20 tuổi quen tại đám tang.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang mới phát đi thông báo truy tìm Trần Văn Mừu (31 tuổi, trú tại xã Yên Thuận) để điều tra làm rõ nghi án hiếp dâm xảy ra vào ngày 19/10.

Trước đó, vào ngày 19/10, chị H. (20 tuổi, quê huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) và gia đình xuống thôn Lục Khang, xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên để dự đám tang.

Có mặt tại đây, chị H. gặp Trần Văn Mừu. Đến tối cùng ngày, chị H. cùng người em gái được Mừu chở xe đi ra quán mua đồ đạc.

Khi đang đi được nửa quãng đường, Mừu thả em gái H. xuống và cho 20 nghìn đồng. Sau đó, Mừu chở H. đi hướng khác và thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến khoảng 23h20 cùng ngày, H. chạy về thông báo với gia đình.

Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình, cơ quan Công an xã Yên Thuận đã đi tìm Mừu nhưng hắn không còn ở nhà. Sau đó, cơ quan công an xã đã báo cáo sự việc lên công an huyện.

Được biết, Mừu đã lập gia đình và có 3 con nhỏ, Mừu lêu lổng không nghề nghiệp, thường xuyên trộm cắp vặt ở địa phương. Nạn nhân H. trong vụ việc thì có biểu hiện thần kinh không bình thường.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Hàm Yên cho biết, đơn vị đang truy tìm Trần Văn Mừu để điều tra làm rõ nội dung trình báo.