Hoàng Yến Chibi tự nhận rất "phũ" sau khi chia tay

Tùy Phong |

Hoàng Yến tự nhận khi yêu luôn hết mình và bất chấp nhưng một khi đã chia tay, cô sẽ rất "phũ".

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 1.

Sau vai Sỏi trong Thất Sơn tâm linh và hàng loạt ca khúc cover gần đây như Trời giấu trời mang đi, So far away… ngày 29/10/2019 Hoàng Yến Chibi chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới mang tên Là anh đấy nhưng không còn yêu.

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 2.

Ca khúc Là anh đấy nhưng không còn yêu được gửi gắm nỗi đau và tâm sự của người phụ nữ trưởng thành sau khi tình yêu tan vỡ.

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 3.

Khác với những bản ballad mang tên mình trước đó, lần này Hoàng Yến Chibi cho thấy sự trưởng thành hơn không chỉ trong giọng hát mà còn trong cảm xúc.

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi cho hay, cô đã mất tới 3 tháng mới nắm bắt và thể hiện được đúng cảm xúc mà tác giả của bài hát gửi gắm.

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 5.

"Để thể hiện đúng tinh thần bài hát tác giả đã viết, bên cạnh trải nghiệm của bản thân, tôi phải vay mượn thêm một chút của người khác rồi sau đó mới nuôi được cảm xúc để bước vào phòng thu hoàn chỉnh bài hát".

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 6.

Được biết, ca khúc Là anh đấy nhưng không còn yêu là sáng tác của nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh. Và ngay từ bản thu đầu tiên, chất giọng mềm xốp, nhẹ nhàng của Hoàng Yến Chibi đã chinh phục cô nhạc sĩ, ca sĩ này.

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 7.

"Tôi tin rằng, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người sau khi nghe Là anh đấy nhưng không còn yêu sẽ tìm thấy sự đồng cảm", Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 8.

Ở tuổi 24, sau nhiều tin đồn về tình cảm, Hoàng Yến Chibi khẳng định cô vẫn "độc thân vui tính". Thừa nhận là người "luôn hết mình và bất chấp" khi yêu, song nữ ca sĩ cũng cho hay một khi hết yêu cô sẽ rất "phũ".

Hoàng Yến Chibi tự nhận rất phũ sau khi chia tay - Ảnh 9.

"Với tôi sự đau khổ ấy sau khi chia tay là có nhưng nó cũng qua nhanh bởi tôi sống tích cực lắm, luôn hướng về phía trước. Nghe có vẻ hơi phũ nhưng đó là cách để tôi giữ được cho mình sự thoải mái, tĩnh tâm nhất".