Bạn thích Halloween hay Giáng sinh, đáp án tiết lộ tính cách rất thú vị ở bạn: Đó là gì?

Cẩm Mai |

Bạn thích Halloween hay Giáng sinh, đáp án tiết lộ tính cách rất thú vị ở bạn: Đó là gì?
Bạn thích Halloween hay Giáng sinh, đáp án tiết lộ tính cách rất thú vị ở bạn: Đó là gì?

Lễ hội phương Tây bạn thích sẽ bộc lộ cá tính thú vị ở bạn.

Trong số các lễ hội của phương Tây vào dịp cuối năm, như: Halloween, Giáng sinh, Lễ Tạ ơn, đón năm mới…bạn thích lễ hội nào? Lễ hội bạn thích làm bộc lộ cá tính bạn.

Bài viết sau đây sẽ luận giải cá tính bạn dựa vào lễ hội của phương tây mà bạn yêu thích.

LUẬN GIẢI

1. Halloween

Bạn thích Halloween hay Giáng sinh, đáp án tiết lộ tính cách rất thú vị ở bạn: Đó là gì? - Ảnh 1.

Nếu bạn thích Halloween thì bạn có cá tính mãnh liệt. Bạn là người thích cảm giác hồi hộp và ghê rợn, thích dùng trang phục để trở thành người khác với chính mình.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng tìm xem mình là ai và gây sự chú ý. Bạn thích làm những việc kỳ dị, khiến mọi người ngạc nhiên. Bạn vẫn còn như đứa trẻ và không bao giờ muốn trưởng thành, chín chắn.

2. Lễ Tạ ơn

Bạn thích Halloween hay Giáng sinh, đáp án tiết lộ tính cách rất thú vị ở bạn: Đó là gì? - Ảnh 2.

Bạn thích ăn ngon, yêu gia đình và gìn giữ truyền thống. Bạn yêu quý đại gia đình của mình và thích dành thời gian ngồi lại với nhau, vì hiếm có dịp cả đại gia đình quây quần đông đủ.

Hơn nữa, bạn thích chăm sóc gia đình và thích vào bếp nấu ăn. Bạn muốn đại gia đình được thưởng thức bữa ăn ngon nên bạn phải tự tay tổ chức chu toàn, không tin tưởng giao vệc cho ai. Bạn muốn là người duy nhất chuẩn bị bữa ăn. Chỉ cần đại gia đình thấy ngon miệng và vui vẻ là bạn thấy hài lòng và tự hào về mình.

3. Giáng sinh

Bạn thích Halloween hay Giáng sinh, đáp án tiết lộ tính cách rất thú vị ở bạn: Đó là gì? - Ảnh 3.

Nếu bạn thích Giáng sinh thì bạn là người yêu quý bạn bè và gia đình, ghi nhớ mong muốn của mỗi người. Bạn rất thích quan tâm, chăm sóc từng người thân yêu. Bạn tự tay chọn những món quà có ý nghĩa, đúng ý thích mỗi người khiến họ ngạc nhiên và hạnh phúc.

Ngoài thích tặng quà, bạn còn thích trang trí nhà cửa cho thật đẹp hoàn hảo, bằng đồ trang trí thu thập suốt cả năm. Bạn thích sống vui vẻ quanh năm.

4. Đón năm mới

Bạn thích Halloween hay Giáng sinh, đáp án tiết lộ tính cách rất thú vị ở bạn: Đó là gì? - Ảnh 5.

Nếu bạn thích đón năm mới thì nghĩa là bạn thích điều mới mẻ bắt đầu mọi lúc. Bạn thường dành thời gian để suy ngẫm về năm vừa qua và nghỉ ngơi để tái nạp năng lượng cho mình.

Bạn suy nghĩ nhìn lại việc đã làm được trong năm qua và đặt ra những mục tiêu mới, bỏ lại thất bại phía sau để tiến lên mạnh mẽ hơn vì thích cảm giác khi hoàn thành mục tiêu. Bạn rút ra kinh nghiệm từ những sai lầm đã qua và sẽ trưởng thành hơn.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Her.womenworking.com