Đưa vợ sắp cưới về bên ngoại, xe ôtô của đôi nam nữ bất ngờ bốc cháy

P.Đ |

Khi đang đưa vợ sắp cưới về ngoại, chiếc xe Mazda 3 của đôi nam nữ bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng sợ. Rất may những người trên xe đã được ứng cứu và kịp mang theo đồ đạc và thoát thân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 24.10, một chiếc Mazda 3 mang BKS 30A 964.64 đang lưu thông trên đường Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) hướng từ Hào Nam đi Yên Lãng bất ngờ bốc cháy nhiều khiến người hoảng sợ. Tại thời điểm này, đang 1 đôi nam nữ đang ngồi trên xe.

Khi thấy khói bốc lên, đôi nam nữ mở cửa ôm theo đồ đạc trên xe thoát thân, đồng thời tri hô mọi người ứng cứu.

Lúc này, một nhóm bảo vệ của toà nhà 36 Hoàng Cầu mang theo những bình cứu hoả ra dập lửa. Một xe cứu hoả cũng được điều động đến hiện trường. Sau khoảng 45 phút, ngọn lửa được dập tắt.

Đưa vợ sắp cưới về bên ngoại, xe ôtô của đôi nam nữ bất ngờ bốc cháy - Ảnh 1.

Chiếc xe đã bị cháy một phần phía trước đầu xe bên trái.

Theo ghi nhận tại hiện trường, mặc dù rất may mắn vụ việc không có thiệt hại về người, nhưng chiếc xe đã bị cháy một phần phía trước đầu xe bên trái. Vụ việc xảy ra đúng giờ tan tầm khiến các phương tiện lưu thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Anh Đặng Hồng Phúc - chủ xe Mazda 3 bị cháy chia sẻ, anh đang đưa vợ sắp cưới về bên ngoại thì xảy ra vụ việc. Hai vợ chồng anh còn 2 ngày nữa là tổ chức đám cưới.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc và điều tiết giao thông, tránh gây ùn tắc trên tuyến đường này.

theo Lao động