Đàm Vĩnh Hưng chê Hoài Lâm tóc "bù xù như tổ quạ", lấy kéo trổ tài và cái kết thú vị

Tùng Ninh |

Sau khi chê tóc Hoài Lâm như tổ quạ, Đàm Vĩnh Hưng đã trổ tài cắt tóc cho đàn em.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip ngắn quay lại cảnh anh đang cắt tóc cho ca sĩ Hoài Lâm.

Theo đó, Hoài Lâm có ghé qua tiệm tóc của Đàm Vĩnh Hưng chơi. Đàm Vĩnh Hưng thấy Hoài Lâm để tóc rậm rạp liền chê "bù xù như tổ quạ" và nhắc đàn em ngồi vào ghế để cắt tóc.

Vì nhớ nghề nên nam ca sĩ đã không để nhân viên làm mà đích thân cầm kéo, lược để cắt tóc cho đàn em.

Đàm Vĩnh Hưng chê Hoài Lâm tóc bù xù như tổ quạ, lấy kéo trổ tài và cái kết thú vị - Ảnh 1.

Hoài Lâm trước khi cắt tóc bị Đàm Vĩnh Hưng chê

Và không thể ngờ, sau bao nhiêu năm gác kéo để theo nghiệp ca hát, Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn chuyên nghiệp như ngày nào. Anh dùng kéo và lược vô cùng điệu nghệ, đưa tay nhanh thoăn thoắt, cắt sắc, ngọt, đường nào ra đường đó, không chệch đi nhát nào.

Khi cắt tóc, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đủ các bước, từ tỉa, cắt gáy, cắt mai, cắt mái tới vuốt gel, xịt gôm, sấy… Anh làm rất có tâm và nhiệt tình, với đôi tay uốn lượn vun vút.

Điều đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho Hoài Lâm hoàn toàn bằng kéo thường, không dùng tông đơ, nhưng vẫn nếp nào ra nếp đó.

Chỉ sau vài phút lia kéo, Đàm Vĩnh Hưng đã cắt xong cho Hoài Lâm một mái tóc gọn gàng, thời trang, không thua kém gì tiệm làm tóc chuyên nghiệp nào.

Đàm Vĩnh Hưng chê Hoài Lâm tóc bù xù như tổ quạ, lấy kéo trổ tài và cái kết thú vị - Ảnh 3.

Hoài Lâm sau khi được Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc tỏ ra vô cùng thích thú và thỏa mãn với kiểu tóc mới của mình, liên tục khen đẹp. Còn khán giả cũng phải trầm trồ thán phục trước tay nghề cắt tóc của Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, trước khi đến với sân khấu, ĐàmVĩnh Hưng từng phải làm nghề cắt tóc để nuôi sống bản thân và gia đình. Anh cắt tóc khá đẹp và có tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng chê Hoài Lâm tóc bù xù như tổ quạ, lấy kéo trổ tài và cái kết thú vị - Ảnh 4.

Hoài Lâm sau khi được Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc

Sau khi thành danh trên con đường ca hát, Đàm Vĩnh Hưng không quên đi quá khứ của mình mà thi thoảng vẫn nhớ nghề, lôi kéo ra trổ tài.