Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl thoải mái "quẩy" sung bên nhau sau khi công khai

Gia Linh |

Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl thoải mái "quẩy" sung bên nhau sau khi công khai
Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl thoải mái "quẩy" sung bên nhau sau khi công khai

Bạn gái doanh nhân Phillip Nguyễn còn phản ứng bất ngờ khi JustaTee hỏi "ai đang cô đơn giơ tay cao lên xem nào?".

Sau mối tình với á hậu Hoàng My, em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn dính tin đồn hẹn hò với loạt mỹ nhân đình đám của showbiz Việt tuy nhiên chưa bao giờ doanh nhân này thừa nhận.

Thế nhưng mới đây, Phillip Nguyễn gây bất ngờ khi công khai mối quan hệ tình cảm với hot girl Linh Rin - người đẹp được khán giả biết đến qua chương trình The Look.

Tại một sự kiện thời trang - âm nhạc vào cuối tuần qua tại Hà Nội, em chồng Tăng Thanh Hà lại bị bắt gặp khi tham dự cùng bạn gái.

Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl quẩy sung khi xem JustaTee biểu diễn - Ảnh 1.

Em chồng Tăng Hà và bạn gái hot girl.

Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl quẩy sung khi xem JustaTee biểu diễn - Ảnh 2.

Clip bạn gái em chồng Tăng Thanh Hà giơ tay khi JustaTee hỏi ai đang cô đơn.

Cả hai ăn vận giản dị và đứng cạnh nhóm người hâm mộ nên khá khó để nhận ra. Doanh nhân sinh năm 1984 "quẩy" rất nhiệt tình khi nghe ca sĩ JustaTee biểu diễn. Bạn gái anh hot girl Rin thì luôn đứng e ấp kế bên người yêu.

Điều đặc biệt là khi JustaTee hỏi các khán giả có mặt "ai đang cô đơn giơ tay cao lên xem nào?" thì bất ngờ bạn gái em chồng Tăng Thanh Hà không ngần ngại giờ tay theo đám đông.

Mặc dù chương trình có thời hạn ngắn nhưng phần trình diễn của JustaTee cũng khiến khán giả hò reo, phấn khích với hàng loạt hít như: Đã lỡ yêu em nhiều, Thằng điên, Forever Alone... 

Không chỉ hát hay, sáng tác hay, JustaTee còn rất biết cách giao lưu và thân thiện với fan khiến cho không khí chương trình sôi động và gần gũi.

JustaTee khiến fan phấn khích khi thể hiện Đã lỡ yêu em nhiều.