Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào?

Tùy Phong |

Sau lùm xùm tình ái với bạn trai của đàn chị, An Nguy đã lui về "ở ẩn".

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 1.

An Nguy là nữ Vlogger nổi tiếng tại Việt Nam. Cô sở hữu nhiều tố chất để tỏa sáng: Ngoại hình bắt mắt, gương mặt đẹp, sự hoạt ngôn... Chính vì thế, không khó hiểu khi fanpage và kênh Youtube của An Nguy có tới hàng triệu lượt theo dõi.

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 2.

Năm 2016, An Nguy tham dự chương trình The Face và vướng phải nhiều ý kiến trái chiều vì quá yếu kém với vai trò người mẫu. Cô bị xem là "con mồi" của BTC chương trình, hòng câu kéo sự quan tâm của công chúng.

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 3.

Tháng 11/2018, An Nguy "lấn sân" sang lĩnh vực điện ảnh với vai nữ chính đóng cặp cùng Kiều Minh Tuấn trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Đáng tiếc, bộ phim không nhận được thiện cảm từ công chúng, An Nguy bị chê bai khá nhiều về diễn xuất.

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 4.

Tháng 11/2018, An Nguy và Kiều Minh Tuấn bất ngờ thừa nhận đang yêu nhau, bất chấp việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng thời điểm đó vẫn chưa chia tay. Lập tức, cả 3 "khổ chủ" đều bị ném đá dữ dội vì nghi vấn dựng scandal tình cảm để Pr cho dự án phim Mẹ Tuệ của Cát Phượng.

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 5.

Sự việc ồn ào đến mức dự án phim Mẹ Tuệ cũng vì thế mà bị hoãn lại. Riêng An Nguy vẫn khẳng định cô thực sự có tình cảm với Kiều Minh Tuấn và "tố" Cát Phượng cố tình dùng chuyện này để Pr cho phim.

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 6.

Sau ồn ào nói trên, An Nguy gần như "biến mất" khỏi showbiz Việt. Trên mạng xã hội cô cũng hiếm khi chia sẻ thêm về cuộc sống của bản thân.

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 7.

Thỉnh thoảng, An Nguy đăng tải một vài thông tin cho thấy cô vẫn theo dõi showbiz Việt. Bản thân An Nguy tập trung vào việc học tập tại Mỹ.

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 8.

Cô dành nhiều thời gian cho bản thân và những người thân thiết. Đã 1 năm kể từ ngày xảy ra ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn nhưng An Nguy vẫn chưa có bất cứ động thái nào cho thấy cô sẽ quay trở lại với làng giải trí.

Cuộc sống của An Nguy sau 1 năm dính scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn giờ thế nào? - Ảnh 9.