Hot girl Midu: "Tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông"

Tùng Ninh |

Hot girl Midu: "Tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông"
Hot girl Midu: "Tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông"

"Dù là phụ nữ nhưng tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông" – Midu nói.

Tối qua (19/10), tập 30 và cũng là đêm chung kết chương trình Nhanh như chớp mùa hai đã lên sóng, với nhiều phần thi gay cấn và hấp dẫn.

Trong tập chung kết tuần này là sự trở lại của hai đội chơi quen thuộc: Đội Nam Thư, Pom, Tú Vi và đội Midu, Phát La, Emma. Đây là hai đội chơi xuất sắc đã chiến thắng nhiều đội khác ở những vòng trước.

Hot girl Midu: Tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông - Ảnh 1.

Nhân tố nổi bật, gây ấn tượng nhất trong đêm chung kết này là hot girl Midu. Cụ thể, trong đêm thi này, cô được xem là đã một mình "gánh team", kéo đội mình đi lên, chống chọi lại đội Nam Thư.

Ngay từ lúc bước vào vòng chơi đầu tiên, khi diễn viên Pom hỏi Midu muốn chơi trước hay sau để còn nhường, hot girl đã nói thẳng: "Dù là phụ nữ nhưng tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông". Câu nói này đã khiến Trường Giang và nhiều khán giả phải trầm trồ.

Được biết, ở ngoài đời, Midu cũng là một cô gái rất mạnh mẽ, tự lập, một tay gây dựng cơ nghiệp đồ sộ cho mình mà không cần đến người đàn ông nào. Cô từng nói:

"Theo các anh trai nhận xét thì tôi là cô gái lạnh lùng. Tôi sẽ nói: "Em không thích hoặc là em thích". Tôi mạnh mẽ nói ra những lời đó. Đôi khi sự mạnh mẽ của mình khiến cho trái tim các anh trai tan nát nhưng đành chịu, vậy mới rõ ràng".

Hot girl Midu: Tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông - Ảnh 3.

Và ngay ở vòng chơi đầu tiên, Midu đã chứng tỏ được bản lĩnh và trí thông minh của mình khi trả lời đúng liên tiếp 6 câu hỏi. Trong đó có những câu khá hóc búa như: "Kính gì mà Trường Giang và Hari Won hay dùng".

Diễn viên Pom dù khá thông minh, nhưng cũng chỉ trả lời đúng 5 câu liên tiếp, thua Midu.

Tới vòng chơi tiếp theo, Midu xuất sắc trả lời đúng liên tiếp 9/10 câu hỏi, khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục. Qua các câu hỏi, có thể thấy Midu sở hữu kiến thức khá đa dạng, phong phú. Ví dụ:

"Đồng nào có phố Kỳ Lừa" (Đồng Đăng), "Theo cách tính của người xưa, một canh trước đây bằng mấy giờ đồng hồ" (2 giờ), "Đường nào không ngọt" (Đường đi)…

Hot girl Midu: Tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông - Ảnh 4.

Thậm chí, khi nghe Trường Giang đọc câu hỏi, Midu còn nói: "Anh nghĩ sao mà hỏi em câu này?".

Hari Won sau khi chứng kiến phần thi của Midu đã phải thốt lên: "Trời ơi, Midu giỏi quá".

Tuy nhiên, một mình Midu không thể đấu lại ba người đều giỏi của đội Nam Thư nên dù trả lời đúng nhiều câu hỏi thì vẫn thua. Lúc này, khán giả tỏ ra vô cùng bức xúc, chỉ trích Phát La và Emma vì "quá dốt", làm ảnh hưởng tới Midu.

Phát La và Emma gần như không trả lời đúng được đến nổi hai câu liên tiếp, dù có những câu vô cùng dễ.

Hot girl Midu: Tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông - Ảnh 5.

Emma

Chẳng hạn, ở câu "cùng chung sở thích, tính cách gọi là đồng gì (đồng điệu)", Phát La trả lời vô cùng khó hiểu là "đồng tưởng", "đồng gì trẻ con chơi nhiều nhất (đồng dao)" thì trả lời thành "đồng xu phi", "mắt gì nguy hiểm nhất (mắt bão)" thì trả lời thành "mắt thần"…  Emma thì nhầm từ phim Người phán xử sang phim Người thừa kế của Hàn Quốc.

Không những trả lời sai, Phát La, Emma còn liên tục phản biện, thanh minh, lí giải một cách khó hiểu, khiến ai cũng chán nản.

Hot girl Midu: Tôi không muốn nhận sự giúp đỡ của đàn ông - Ảnh 6.

Khán giả bức xúc khi Midy phải một mình gánh team

Rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối cho Midu vì không thể một mình kéo được hai đồng đội lên.