Soi vận may của 12 cung hoàng đạo trong mùa thu: Xử Nữ may mắn trong vận trình tài lộc

Minh Quyên |

Soi vận may của 12 cung hoàng đạo trong mùa thu: Xử Nữ may mắn trong vận trình tài lộc
Soi vận may của 12 cung hoàng đạo trong mùa thu: Xử Nữ may mắn trong vận trình tài lộc

Vào mùa thu, theo chiêm tinh học, 12 chòm sao đều được tặng những món quà là vận may riêng, mang lại những niềm vui bất ngờ. Hãy xem vận may của bạn là gì nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6) , Thiên Bình (23/9 - 23/10), Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Theo chiêm tinh học, những người thuộc chòm sao Song Tử (21/5 - 21/6) trong mùa thu nên cố gắng tập trung nhiều thời gian hơn vào công việc chuyên môn, hạn chế những việc không quan trọng và học cách kiềm chế sự nóng giận của bản thân.

Vận may tốt nhất của Song Tử sẽ liên quan đến tình yêu. Vào mùa thu, Song Tử có thể cảm nhận được những cảm xúc từ trái tim. Vì thế, họ nên gặp gỡ, hẹn hò với người khác giới, chủ động trong việc thiết lập và duy trì mối quan hệ giữa hai người.

Soi vận may của 12 cung hoàng đạo trong mùa thu: Xử Nữ may mắn trong vận trình tài lộc - Ảnh 1.


Vận may của Thiên Bình (23/9 - 23/10) lại liên quan đến việc kinh doanh của chính họ. Sự phát triển trong công việc của Thiên Bình thời gian này có thể vượt xa sự mong đợi của họ.

Điều quan trọng là Thiên Bình đừng để bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi và hãy tiến về phía trước một cách chắc chắn. Xác suất thành công của họ thời điểm này là rất cao, tuy nhiên, Thiên Bình không nên tự mãn, mà phải học cách khiêm tốn.

Trong mùa thu, vận may của Bảo Bình (20/01 - 18/02) có liên quan đến những mối quan hệ của họ. Đây là thời điểm Bảo Bình cần thêm sự hỗ trợ đến từ các quý nhân và thực tế chính những đồng nghiệp đang hỗ trợ rất hiệu quả cho công việc của Bảo Bình.

Hãy chủ động lên kế hoạch quản lý tài chính khoa học hơn bởi điều này sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của Bảo Bình.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5), Xử Nữ (21/04 -20/05), Ma Kết (22/12 - 19/01)

Bước vào mùa thu, sự nghiệp của Kim Ngưu (21/04 - 20/05) rất tốt, mọi sự mưu tính đều được thực hiện đúng như kế hoạch ban đầu đề ra.

Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng không nên quá nôn nóng trong việc ra quyết định làm một việc gì đó. Hãy thể hiện sự điềm tĩnh, cân nhắc kỹ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể chi tiết. Sự chắc chắn sẽ mang lại cho Kim Ngưu thành công trong tương lai.

Soi vận may của 12 cung hoàng đạo trong mùa thu: Xử Nữ may mắn trong vận trình tài lộc - Ảnh 2.

Bước vào mùa thu, sự nghiệp của Kim Ngưu (21/04 - 20/5) rất tốt, mọi sự mưu tính đều được thực hiện đúng như kế hoạch ban đầu đề ra. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng không nên quá nôn nóng trong việc ra quyết định làm một việc gì đó.

Hãy thể hiện sự điềm tĩnh, cân nhắc kỹ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể chi tiết. Sự chắc chắn sẽ mang lại cho Kim Ngưu thành công trong tương lai.

Ở thời điểm này, Xử Nữ (23/8 - 22/09) đã chứng kiến sự gia tăng tài sản rất mạnh mẽ, nhiều cơ hội làm giàu ập đến. Vì thế, Xử Nữ hãy tận dụng tốt vận may để có được cuộc sống sung túc trong thời gian này.

Thành công có thể rực rỡ hơn nếu Xử Nữ duy trì được thái độ làm việc nghiêm túc, ngoài ra ưu tiên các mối quan hệ trong gia đình cũng nên là một trong những ưu tiên của Xử Nữ.

Vận may của Ma Kết (22/ 12 - 19/01) trong mùa thu có liên quan đến tình yêu, dù còn là người độc thân hay đã có gia đình thì các mối quan hệ của Ma Kết thời điểm này sẽ rất ổn định.

Những lời khuyên đến từ một nửa kia rất có ích cho công việc kinh doanh của Ma Kết. Những lời nói nhẹn nhàng, tế nhị sẽ phù hợp để Ma Kết sử dụng trong các buổi hẹn hò của hai người.

Cự Giải (22/6 - 22/07), Bọ Cạp (24/10 - 22/11), Song Ngư (19/02 - 20/3)

Thời điểm mùa thu này, Cự Giải (22/06 - 22/07) có thể sử dụng tài năng của mình để tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân. Từ sự thay đổi tích cực đó tài vận của Cự Giải sẽ tốt lên rất nhiều hơn.

Cự Giải sẽ gặp những người bạn tốt sẵn sàng ra tay giúp đỡ mình. Nếu Cự Giải kiên trì, họ có thể thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình rất nhanh chóng.

Soi vận may của 12 cung hoàng đạo trong mùa thu: Xử Nữ may mắn trong vận trình tài lộc - Ảnh 3.


Trong mùa thu, vận may liên quan đến học tập hay công việc của Bọ Cạp (24/10 - 22/11) sẽ tốt hơn trong khoảng thời gian này.

Nếu Bọ Cạp có kế hoạch học một kỹ năng mới, nên bắt tay vào việc này càng sớm càng tốt. Sau khi học tập chăm chỉ, Bọ Cạp có thể sẽ thu được những thành quả lớn vào cuối mùa thu, điều này sẽ cực kỳ tốt cho sự phát triển sự nghiệp của Bọ Cạp trong tương lai.

Tài sản của Song Ngư (19/02 - 20/03) vào thời điểm mùa thu sẽ tốt hơn rất nhiều, tất cả các khía cạnh tài chính của bản mệnh vẫn đang phát triển ổn định.

Trong thời gian này, nhờ công việc suôn sẻ, Song Ngư sẽ có nguồn tài chính ổn định và dồi dào. Nhờ đó, việc chi tiêu của chòm sao này khá rủng rỉnh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4) , Sư Tử (23/7 - 22/8), Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong mùa thu, Bạch Dương (21/03 - 20/4) có thể thỏa sức mua sắm bởi vận trình tài lộc của họ đang phát triển rất rực rỡ. Bạch Dương có thể mua những thứ bản thân yêu thích mà bấy lâu nay bạn không dám tiêu xà

Soi vận may của 12 cung hoàng đạo trong mùa thu: Xử Nữ may mắn trong vận trình tài lộc - Ảnh 4.


Vận may của Sư Tử (23/07 - 22/08) trong mùa thu lại nằm ở tài vận. Những khoản tiền lợi nhuận sẽ xuất hiện nhiều hơn thời gian này. Tiền nhiều nên rất dễ khiến Sư Tử chi tiêu quá mức. Do đó, Sư Tử cần có một kế hoạch quản lý tài chính nghiêm túc tránh việc thu không đủ chi.

Vận may của Nhân Mã (23/11 - 21/12) trong mùa thu này nằm ở khía cạnh tình cảm. Họ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người khác giới trong mọi hoạt động công việc, cuộc sống.

Nhân Mã Dễ dàng thể hiện sự quyến rũ của cá nhân với đối phương khi có thời điểm phù hợp. Thời gian này Nhân Mã chứng kiến số vận đào hoa, sẽ có nhiều người theo đuổi, vì thế, hãy cân nhắc nghe theo tiếng nói con tim để có thể chọn đúng đối tác cho mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.