Cô gái trẻ đẹp say xỉn ngồi bên đường bị kẻ lạ bế lên xe đưa về nhà cưỡng dâm

Feng Ling |

Thấy nạn nhân trẻ trung xinh đẹp, đối tượng đi theo bế nạn nhân lên xe đưa về nhà để đó giở trò cưỡng dâm.

Báo Jinri Toutiao đưa tin từ đồn công an quận Lệ Thành, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc), đầu tháng 9 vừa qua, đối tượng giả danh cảnh sát cưỡng dâm nạn nhân khi cô này đang say rượu.

Hôm đó, nạn nhân tiểu Phương cùng bạn bè tụ tập ăn uống, vì nhất thời vui vẻ nên cô uống hơi nhiều. Trên đường về nhà, vì xảy ra xích mích cãi cọ nên đi được nửa đường đến trước cửa một nhà nghỉ, cô và bạn chia tay nhau mỗi người một ngả.

Hơn nữa, do đang trong tình trạng không tỉnh táo, cô cũng không rõ mình đi được bao lâu thấy mệt nên ngồi ngay xuống bên đường nghỉ ngơi. Sáng hôm sau, khi tỉnh lại cô phát hiện mình đang nằm trên giường cùng với một người đàn ông lạ. Sợ hãi cô gọi điện báo cảnh sát.

Cô gái trẻ đẹp say xỉn ngồi bên đường bị kẻ lạ bế lên xe đưa về nhà cưỡng dâm - Ảnh 1.

Đối tượng bắt xe vác nạn nhân về

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức được điều động đến kiểm tra camera tại hiện trường. Theo camera ghi lại, khoảng 3h25’ sáng ngày 4/9, tại trước cửa nhà nghỉ nơi cô này vừa chia tay bạn, có một gã đàn ông mặc áo đỏ đi theo sau. Khoảng 4h50, khi thấy cô này ngồi xuống vệ đường, hắn liền vác nạn nhân lên ra ngoài bắt xe máy rồi đưa cô về chung cư tại đường Phượng Hoàng Sơn.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện người đàn ông lạ mặt mặc áo màu đỏ thường xuyên mang theo người "đồng phục cảnh sát", nhưng hệ thống không tìm được vị cảnh sát này. Đến ngày 10/10, thông qua nhiều phương thức điều tra cuối cùng cảnh sát cũng đã bắt giữ thành công đối tượng họ Kha tại căn phòng trọ của hắn.

Tại đây, cảnh sát lục soát và thu được nhiều tang vật bao gồm một bộ đồng phục cảnh sát, một bộ đồ cảnh sát huấn luyện đặc biệt, một còng tay.

Cô gái trẻ đẹp say xỉn ngồi bên đường bị kẻ lạ bế lên xe đưa về nhà cưỡng dâm - Ảnh 2.

Tang vật thu được từ phòng trọ của đối tượng

Được biết đối tượng họ Kha (23 tuổi). Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng đã hai lần vào tù vì tội trộm cắp năm 2010, và tội tung tin lừa đảo năm 2019, và vừa mới được thả không lâu. Ngay khi ra tù, hắn lên mạng tự mua đồng phục cảnh sát, quân phục, sau đó tìm các bà mai mối tự xưng mình là quân nhân mới giải ngủ, được điều đến phân cục cảnh sát thành phố Bắc Kinh, đã từng làm trong đồn công an Phụng Sơn.

Đồng thời hắn còn lấy cớ có thể ở rể lừa các bà mối tìm cho mình các cô gái trẻ gia đình giàu có. Trong quá trình điều tra vụ án, có không ít cuộc gọi của bà mối gọi đến để giới thiệu đối tượng xem mặt cho hắn.

Đêm đó, vừa bước ra khỏi cửa nhà nghỉ hắn liền bắt gặp nạn nhân. Nhận thấy nạn nhân trẻ trung xinh đẹp lại đang trong tình trạng không tỉnh táo, hắn bèn nảy sinh ý đồ đồi bại. Hắn theo sau cô một đoạn dài, đợi đến khi cô gục xuống đường liền vác cô trong tình trạng bất tỉnh nhân sự về nhà quan hệ.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ, vụ án đang trong quá trình tiếp nhận xử lý.

Theo Jinri Toutiao