"Tiếng sét trong mưa": Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô

SU |

Thêm một lần nữa Nhật Kim Anh khiến khán giả của "Tiếng sét trong mưa" khóc theo bởi diễn xuất quá thuyết phục.

Tập 37 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 14/10. Trong tập này, đáng chú ý nhất là tình tiết Thị Bình ( Nhật Kim Anh ) phát hiện ra căn phòng bí mật trong nhà của Khải Duy ( Cao Minh Đạt ).

Sau khi sinh 3 đứa con, sức khỏe của Bình yếu hẳn. Bà thường xuyên ho khan và ốm nặng mỗi khi trái gió trở trời. Vì con trai, con gái và cả chồng đều đến nhà Khải Duy làm việc nên bà Thị Bình mới đi theo. Đến thời điểm này, bà Bình chưa hề hay biết người chủ thuê chồng con bà làm việc chính là Khải Duy.

Trong một lần đi lang thang tìm ông Quý, bà Bình vô tình bước vào căn phòng mà Khải Duy dùng để tưởng nhớ người vợ cũ.

Và người vợ ấy đâu phải ai xa lạ, chính là Thị Bình. Nhìn những món đồ thân quen mà Khải Duy từng tặng mình, Bình bật khóc nức nở. Cảm xúc rưng rưng, uất nghẹn ấy đã tràn về làm khán giả cũng chạnh lòng theo.

Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 2.
Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 3.
Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 4.

Hóa ra, sau khi Thị Bình ôm bụng bầu nhảy sông tự sát, Khải Duy vẫn cứ mong nhớ mỏi mòn. Ông làm hẳn 1 căn phòng giống hệt căn phòng năm xưa đã ở cùng Thị Bình.

Tiếp đến, Khải Duy ra lệnh cấm không cho bất cứ người nào bén mảng tới. Dù đó có là Hạnh Nhi (Thảo Trang) - người vợ đầu ắp tay gối với Khải Duy đi nữa thì cũng không được quyền bước vào căn phòng này.

Thương phận mình vô duyên bạc phận, lại nhớ về khoảng thời gian sống vui vẻ bên cạnh Khải Duy ở 24 năm trước, Thị Bình nói không nên lời. Bà mở tủ quần áo thấy những trang phục cũ, bước đến chiếc giường nhớ ngay cảnh từng ôm ấp Khải Duy.

Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 5.
Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 6.
Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 7.

Rồi Thị Bình lại đi ra chỗ bàn thờ, rưng rưng cầm di ảnh có hình mình, Thị Bình chỉ muốn gào lên. Nhưng dường như bà đã chẳng thể khóc thêm nữa rồi. Trong lòng Thị Bình ngổn ngang trăm mối, bà nhận ra một điều oan nghiệt, ấy là Khải Duy vẫn luôn thương nhớ, mong ngóng mình suốt 24 năm.

Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 8.
Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 9.
Tiếng sét trong mưa: Vỡ òa khi Thị Bình - Nhật Kim Anh ôm di ảnh, khóc nghẹn nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu cô - Ảnh 10.

Nhưng bây giờ phải làm sao đây? Bởi Thị Bình đã là vợ của ông Quý mất rồi. Thời gian không thể quay ngược, thanh xuân cũng chẳng thể quay về, càng thương Thị Bình bao nhiêu thì khán giả lại càng chua xót bấy nhiêu!

theo Helino