Sao quốc tế nổi tiếng, từng đoạt giải Grammy mặc áo dài phản cảm, Ngô Thanh Vân phẫn nộ lên tiếng

Phạm Mai |

Nữ ca sĩ Kacey Musgraves bị Ngô Thanh Vân kêu gọi tẩy chay vì có hành động thiếu tôn trọng quốc phục Việt Nam.

Tối 11/10 (giờ địa phương), nữ ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng của Mỹ - Kacey Musgraves đã tổ chức một tour diễn tại Dallas. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Kacey Musgraves không mặc áo dài - vốn là quốc phục của Việt Nam theo một cách hết sức phản cảm. Cụ thể, nữ ca sĩ này không mặc quần áo dài, mà thay bằng một chiếc tất màu da chân trông vô cùng hở hang, hớ hênh.

Sao quốc tế nổi tiếng, đoạt giải Grammy mặc áo dài phản cảm, Ngô Thanh Vân phẫn nộ lên tiếng - Ảnh 1.
Sao quốc tế nổi tiếng, đoạt giải Grammy mặc áo dài phản cảm, Ngô Thanh Vân phẫn nộ lên tiếng - Ảnh 2.

Những hình ảnh phảm cảm trong tà áo dài của nữ ca sĩ Kacey Musgraves.

Hành động của Kacey Musgraves khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng cô thiếu tôn trọng quốc phục của Việt Nam. 

Thậm chí có người còn đăng hình bản thân mặc áo dài và tag trực tiếp Kacey Musgraves để "dạy" cho cô biết thế nào mới là mặc áo dài đúng cách.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân cũng không giấu nổi bức xúc khi chứng kiến quốc phục của đất nước bị xúc phạm.

Mỹ nhân Việt đăng lên trang cá nhân những hình ảnh Kacey Musgraves mặc áo dài kèm theo lời kêu gọi tẩy chay, report tài khoản của nữ ca sĩ.

"Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc dĩ chăng làm ơn google một cái để xem nước người ta mặc nó như thế nào đi!

Thời đại gì rồi? Cái điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ? Vậy tại sao?".

Sao quốc tế nổi tiếng, đoạt giải Grammy mặc áo dài phản cảm, Ngô Thanh Vân phẫn nộ lên tiếng - Ảnh 3.

Rất nhiều người đồng tình với Ngô Thanh Vân, cho rằng Kacey Musgraves thiếu hiểu biết và "ném đá" nữ ca sĩ không thương tiếc.

Tuy vậy, hiện tại Kacey Musgraves vẫn chưa xóa những tấm hình phản cảm mà cô đăng tải bất chấp sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng.

Sao quốc tế nổi tiếng, đoạt giải Grammy mặc áo dài phản cảm, Ngô Thanh Vân phẫn nộ lên tiếng - Ảnh 4.Là một nghệ sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng lớn như Grammy, thiết nghĩ Kacey Musgraves nên thể hiện tầm ảnh hưởng của mình một cách tích cực. Trước khi có ý định sử dụng quốc phục của bất kỳ quốc gia nào, cô cần tìm hiểu cẩn thận, kỹ càng.