Lộ chuyện ly hôn rồi vẫn chung nhà, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được - mất thế nào?

An Khánh |

Lộ chuyện ly hôn rồi vẫn chung nhà, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được - mất thế nào?
Lộ chuyện ly hôn rồi vẫn chung nhà, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được - mất thế nào?

Dù vô tình hay cố ý thì sau thông tin ly hôn ồn ào, “cặp đôi Giang - Hồ" cũng chịu ảnh hưởng hình ảnh không nhỏ.

Dù dư luận muốn hay không muốn nhưng trên thực tế Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang không còn ràng buộc với nhau về mặt giấy tờ, pháp lý. 

Tuy nhiên, ngay sau đó Hồ Hoài Anh lại lên tiếng "úp mở" việc cả hai cũng như nhiều cặp vợ chồng khác cũng trải qua sóng gió và nhận ra giá trị của nhau nên hiện vẫn bên nhau hạnh phúc.

Lộ chuyện ly hôn rồi vẫn chung nhà, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được - mất thế nào? - Ảnh 1.

Ngược lại với Hồ Hoài Anh, đại diện của Lưu Hương Giang lại khẳng định chuyện cặp đôi ly hôn là có thật nhưng cả hai đã vượt qua và đang bên nhau. Còn liệu họ có tái hôn hay không chưa dám khẳng định.

Sau thông tin này, nhiều ý kiến vẫn cảm thông cho rằng: "Chúng ta cũng nên nhìn nhận vấn đề một cách thoáng hơn một chút. Có thể hiểu rằng dù đã ly hôn nhưng muốn giữ lại chút kỷ niệm tốt đẹp cuối cùng về nhau và cho các con nên mới gọi là ly hôn nhưng vẫn hạnh phúc".

Lộ chuyện ly hôn rồi vẫn chung nhà, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được - mất thế nào? - Ảnh 2.

Cặp đôi trong talkshow "1 tiếng kể hết" hồi tháng 9/2019. Ảnh: TL

Nhưng cũng không ít người hâm mộ khó tính cho rằng những phát ngôn từ 2 phía như thế là "bất nhất" và đặt dấu hỏi cho ồn ào lần này.

Đặc biệt nhiều người không hài lòng khi cặp đôi Giang - Hồ "diễn quá sâu" trong talkshow "1 tiếng kể hết" hồi tháng 9/2019. Trong chương trình cặp đôi còn dành cho nhau nhiều lời "có cánh", thậm chí có những chia sẻ về cách "giữ lửa" hôn nhân.

"Trước giờ cũng không phải quá yêu thích cặp đôi này nhưng cũng thừa nhận họ đẹp đôi, cuộc sống hôn nhân bình yên đáng ngưỡng mộ. Nhưng khi tin đồn ly hôn vỡ lở thì hoá ra lâu nay họ chỉ "diễn" cho khán giả xem.

Thiết nghĩ không tự nhiên mà thông tin ly hôn lại được rò rỉ trong thời điểm này. Không PR bản thân thì cũng "hâm nóng" lại cho một dự án nào đó" - Khán giả đánh giá.

Thực tế trước khi thông tin ly hôn bùng nổ, thẩm mỹ viện riêng của nữ ca sĩ gốc Nam Định đã có hoạt động kỷ niệm sau nhiều năm hoạt động, đồng thời đánh dấu một bước phát triển mới. Với nhiêu đó thông tin chắc chắn dư luận có cơ sở để nghi ngờ.

Chuyện ly hôn chưa biết thực hư ra sao nhưng phần nào hình ảnh cặp HLV ăn ý của The Voice Kid đã ít nhiều bị ảnh hưởng xấu - dù đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang đã khẳng định "không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kì điều gì".

Lộ chuyện ly hôn rồi vẫn chung nhà, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được - mất thế nào? - Ảnh 3.

Cuối cùng Lưu Hương Giang lên tiếng trần tình. Ảnh: TL

Cuối cùng, sau những đồn đoán, nghi ngờ của dư luận buộc Lưu Hương Giang lên tiếng trên trang cá nhân. Tuy nhiên lời "thú nhận" của nữ ca sĩ gốc Nam Định vẫn chưa thỏa mãn được sự hiếu kỳ của công chúng.

Đặc biệt trong đoạn chia sẻ Lưu Hương Giang nói rõ chuyện ly hôn là đã xảy ra khá lâu rồi, lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn càng khiến dư luận tin rằng "chẳng ngẫu nhiên mà chuyện lâu rồi lại được rò rỉ đúng thời điểm bà xã Hồ Hoài Anh có hoạt động kinh doanh mới".

Chính Lưu Hương Giang cũng thừa nhận, chuyện riêng của vợ chồng đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình.

Nhưng "Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người ?" - Lưu Hương Giang chia sẻ.

Dẫu vậy, chuyện tình cảm ồn ào xưa nay chẳng phải điều xa lạ gì với showbiz nên nói thế nào cũng không trách được sự hồ nghi của dư luận. Song với những người còn yêu mến "cặp đôi Giang - Hồ" vẫn hi vọng đúng như chia sẻ của họ, sau những sóng gió đã nhận ra giá trị của nhau thì sẽ vun đắp một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Về việc TAND quận 2 (TP.HCM) chia sẻ thông tin cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn đúng sai thế nào? Theo Luật sư Đặng Văn Cường - Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp (Đoàn luật sư Hà Nội) cho biết: "Thực ra cũng cần làm rõ ai là người trong TAND quận 2 (TP.HCM) tiết lộ thông tin vụ việc?

Vì cũng có thể ông bảo vệ hay cô lao công thì lại khác. Trong trường hợp người tiết lộ thông tin là nười của Tòa án thì có 2 trường hợp: Nếu Tòa được sự đồng ý của 2 bên về việc chia sẻ thông tin lên cổng thông tin điện tử của tòa án thì việc đó sẽ là thông tin công khai. Nhưng ngược lại, khi không được sự đồng ý mà phía Tòa chia sẻ thì đã vi phạm luật dân sự. Trường hợp này sẽ bị xử phạt hành chính".

theo Gia đình xã hội