Bạn muốn hẹn hò: Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái quyết "đánh rớt" chàng giám đốc điển trai

Hương Trà |

Bạn muốn hẹn hò: Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái quyết "đánh rớt" chàng giám đốc điển trai
Bạn muốn hẹn hò: Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái quyết "đánh rớt" chàng giám đốc điển trai

Cô gái này thực sự đã đưa ra bài toán khó để thử lòng anh chàng mình được mai mối.

Cặp đôi xuất hiện trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò khiến phần đông khán giả cảm thấy nuối tiếc khi họ thực sự rất xưng đôi vừa lứa nhưng lại không có cái kết đẹp. Cặp đôi được nhắc tới ở đây là anh Lương Văn Hợp (37 tuổi, chủ sở hữu một công sản xuất bao bì giấy) và chị Trần Kim Thắm (33 tuổi). 

Cả hai đã từng có những mối lương duyên, đi tới quyết định kết hôn nhưng rồi lại đứt gánh giữa đường chỉ trong một thời gian ngắn. Năm 2006, anh Văn Hợp từng kết hôn với một người con gái khi mới chỉ quen trong vài tháng.

Thời điểm ấy, mẹ và bà ngoại của người yêu anh bệnh nặng, nên cả hai để quyết định làm đám cưới để người nhà được yên lòng. Có lẽ vì quyết định quá vội vàng nên chỉ sau 2 tháng sống chung với nhau, họ đã quyết định ly hôn.

Bạn muốn hẹn hò: Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái quyết đánh rớt chàng giám đốc điển trai - Ảnh 1.

Anh Lương Văn Hợp từng kết hôn được 2 tháng thì chia tay. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, chuyện tình của chị Kim Thắm cũng chẳng mấy êm đẹp. Chị cũng từng đính hôn với một người con trai. Thế nhưng chỉ sau 1 năm, họ lại đường ai nấy đi vì tính cách không hợp, vì chị Kim Thắm không cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm từ đối phương. 

2 con người với những vết thương lòng trong quá khứ cùng gặp nhau trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò. Họ đã sẵn sàng gạt bỏ những chuyện không vui trước đây để mở lòng cho một mối quan hệ mới và đó cũng là điều mà rất nhiều khán giả theo dõi cùng ông mai bà mối mong đợi.

Bạn muốn hẹn hò: Chỉ bằng một câu hỏi, cô gái quyết đánh rớt chàng giám đốc điển trai - Ảnh 2.

Chị Kim Thắm luôn mong muốn tìm được một người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ với người phụ nữ của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Khi gặp trực tiếp trên sân khấu, chị Kim Thắm đã dành cho anh Văn Hợp một phép thử khá khó nhằn: "Anh nghĩ sao về chuyện sống thử trước hôn nhân?"

Anh Văn Hợp thì quả quyết cho rằng không nên sống thử: "Giữa người đàn ông và phụ nữ, khi nói về trách nhiệm trong gia đình, xã hội thì người đàn ông phải gánh nhiều hơn. Trong việc sống thử khi mà không thành công, người đàn ông không còn trách nhiệm đối với bên kia, nên cảm thấy không ổn. Nếu anh mà có con gái thì anh cũng không thích chuyện đó".

Ngược lại, chị Kim Thắm lại ủng hộ việc sống thử và cho rằng đây sẽ là khoảng thời gian giúp các cặp đôi có thể hiểu về tính cách của nhau, hiểu về cuộc sống với nhau. Có lẽ do phần diễn đạt không được như ý muốn nên anh Hợp đã khiến chị Kim Thắm không cảm nhận được sự quan tâm, chân thành của anh trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. 

Dù anh Văn Hợp là người đàn ông khá chín chắn, sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng chị đã quyết định từ chối bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Văn Hợp và Kim Thắm

download app