Chiếc smartphone có pin "khủng" và khả năng chụp ảnh thiếu sáng của Nokia giảm giá mạnh

Pha Lê |

Nokia vừa chính thức công bố giá bán mới của 2 chiếc smartphone tầm trung Nokia 2.2 và Nokia 3.2 tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, từ ngày 05/10/2019, mức giá niêm yết mới của Nokia 2.2 (Phiên bản 2/16GB) là 1.990.000đ, Nokia 3.2 (Phiên bản 2/16GB) là 2.490.000đ và Nokia 3.2 (Phiên bản 3/32GB) là 3.290.000đ, giảm hơn 10% so với thời điểm hiện tại.

Ông Kyler Tan – Giám đốc điều hành HMD Global tại Việt Nam cho biết: “Nokia 2.2 và Nokia 3.2 là 02 chiếc smartphone được sản xuất nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm tính năng hiện đại cùng xu hướng công nghệ mới nhất trên điện thoại.

Với chương trình giảm giá lần này, chúng tôi hy vọng người dùng sẽ có thể dễ dàng sở hữu một chiếc smartphone với những cải tiến hiện nhưng giá thành lại rất hợp lý và vừa túi tiền của tất cả mọi người”.

Là một trong số ít smartphone sở hữu tính năng Face unlock trong cùng phân khúc, Nokia 2.2 giúp người dùng mở khóa điện thoại một cách dễ dàng và hoàn toàn làm chủ được dữ liệu cá nhân của mình.

Nokia 2.2 được chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi ra mắt nhưng chiếc smartphone này đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Android Q.

Trong khi đó, Nokia 3.2 là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin dài hơn so với các dòng smartphone cao cấp khác. Để tiết kiệm những phần trăm pin cuối cùng, tính năng Adaptive battery trong hệ điều hành Android 9 Pie sẽ quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng AI cũng như là học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng. Nhờ đó mà thời lượng pin của Nokia 3.2 có thể kéo dài lên đến 2 ngày.

Chiếc smartphone này còn được trang bị màn hình 6,26’’ HD+, được hỗ trợ bởi AI, bao gồm face unlock, truy cập Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại, chạy hệ điều hành Android One.