Đức Phúc gọi điện nhờ diễn vai Thị Nở trên sân khấu lớn, Đỗ Mỹ Linh: Nhục lắm, không được đâu!

Tùng Ninh |

Đỗ Mỹ Linh thậm chí còn bị nghi là cúp máy giữa chừng vì không muốn một lần nữa phải đóng vai Thị Nở.

Vừa qua, tại chương trình Hot Trend, ca sĩ Đức Phúc đã phải nhận thử thách là gọi điện thoại cho Đỗ Mỹ Linh và nhờ cô đóng lại vai Thị Nở trong MV Hết thương cạn nhớ trên sân khấu. Đỗ Mỹ Linh sẽ không được biết chương trình đang ghi hình.

Đức Phúc ban đầu hơi ngại nhưng cũng nhấc máy gọi cho Đỗ Mỹ Linh. Đỗ Mỹ Linh vì không lưu số Đức Phúc nên hỏi "Ai đấy", lập tức bị Đức Phúc nhắc: "Tôi đã bảo rồi mà không chịu lưu số tôi vào".

Sau khi hỏi thăm, Đỗ Mỹ Linh đòi Đức Phúc phải mời mình ăn: "Đang ăn, vừa đáp máy bay vào Sài Gòn xong, bây giờ phải ăn đã. Nhớ mời tôi vụ MV đấy nhé, giàu lắm rồi".

Đức Phúc gọi điện nhờ diễn vai Thị Nở trên sân khấu lớn, Đỗ Mỹ Linh: Nhục lắm, không được đâu! - Ảnh 1.

Đức Phúc hứa hẹn và rào đón: "Được 6 triệu view rồi. Được bao tiền thì chưa biết, nhưng cứ yên tâm là kiểu gì cũng có lời mời với bạn. Tôi sẽ mời bạn một bữa thật no. Nhưng trước hết là có chuyện như thế này.

Tôi sắp diễn ở một sân khấu rất to. Tôi phải tái hiện lại một vài cảnh trong MV. Bạn có thể lên diễn giúp tôi một vài cảnh trong đó không?".

Nghe xong lời nhờ vả của Đức Phúc, Đỗ Mỹ Linh thốt lên: "Tôi phải diễn cái cảnh quỳ quỳ khóc khóc đấy á. Thôi, nhục lắm, không được đâu".

Đức Phúc trình bày: "Bây giờ tái hiện lại chân thực thì phải như thế chứ. Đầu tiên là hóa trang nhẹ lại cho xấu đi. Một lúc sau đèn tối rồi, bạn đi vào thay đồ lộng lẫy rồi đi ra, hợp lí không?".

Trong lúc Đức Phúc đang hăng say mời mọc thì tín hiệu bị tắt, Đức Phúc liền nghi Đỗ Mỹ Linh cố tình tắt máy: "Chắc nó sợ nên tắt máy đấy".

Một lúc sau, Đức Phúc gọi lại nhờ vả tiếp thì Đỗ Mỹ Linh than: "Thôi không làm đâu, bây giờ đi đâu cũng bị người ta gọi là con dở kia kìa".

Đức Phúc gọi điện nhờ diễn vai Thị Nở trên sân khấu lớn, Đỗ Mỹ Linh: Nhục lắm, không được đâu! - Ảnh 3.

Đức Phúc cố nịnh: "Bạn là Thị Nở đẹp nhất trần đời rồi còn gì nữa". Đỗ Mỹ Linh vẫn chối từ: "Đẹp nhất trong những đứa xấu chứ gì". Đức Phúc tiếp tục mời mọc: "Nói vậy chứ chỉ cần tái hiện như trong MV, xấu xấu một tí thôi rồi đi vào thay đổi lại là đẹp".

Tới lúc này, Đỗ Mỹ Linh mới đòi: "Có được cát-xê không? Phải xem cát-xê như thế nào đã".

Đức Phúc không hứa hẹn về cát-xê nhưng hứa sẽ mời Đỗ Mỹ Linh: "Được rồi, có gì xong xuôi rồi tôi lại mời đi ăn một bữa nữa nhé, bây giờ cái bụng sẽ mở đầu mối quan hệ".

Đức Phúc gọi điện nhờ diễn vai Thị Nở trên sân khấu lớn, Đỗ Mỹ Linh: Nhục lắm, không được đâu! - Ảnh 4.

Tới đây, Đỗ Mỹ Linh xuôi xuôi và hỏi: "Thế hôm nào mời đi ăn, nói đi để tôi còn hỏi ekip của tôi xem thế nào". Đức Phúc nói rõ lịch: "25 tháng 10 được không?".

Đỗ Mỹ Linh vẫn đỏng đảnh ra điều kiện: "Để xếp lịch đã nhé. Nhưng xấu như thế ngại lắm, ngại xuất hiện lắm. Cho đóng cảnh đẹp toàn bộ đi thì đỡ ngại".

Đức Phúc đành đồng ý và hỏi tiếp: "Thế cũng được, nhưng mặc lại cái yếm đấy thì có được không?". Đỗ Mỹ Linh phản ứng: "Hơi hở, xem lại đi".

Đức Phúc gọi điện nhờ diễn vai Thị Nở trên sân khấu lớn, Đỗ Mỹ Linh: Nhục lắm, không được đâu! - Ảnh 5.

Đức Phúc nhường nhịn: "Được rồi, để tôi tính một bộ trang phục nào vừa kín vừa hở, hợp với bạn là được". Sau cuộc gọi này, Đức Phúc phải vội thanh minh cùng chương trình để lấy lại hình ảnh cho Đỗ Mỹ Linh:

"Tôi và ekip của tôi rất vui khi tuyển Đỗ Mỹ Linh làm dự án này vì cô ấy rất chịu chơi. Đỗ Mỹ Linh từng nói, đã nhận là sẽ làm tới, làm hết mình. Bởi vậy tôi nghĩ dù xấu cô ấy vẫn làm.

Dù mọi người có nói xấu thế nào, Đỗ Mỹ Linh cũng không quan tâm. Thậm chí khi hóa trang chưa đủ xấu, đủ bẩn, tôi còn ra bôi thêm vào mặt Đỗ Mỹ Linh cho bẩn, hoặc bới tóc cho xù lên. Tóm lại là phải rất xấu. Cô ấy vẫn ok, bình thường.

Đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh tham gia đóng một vai diễn nhưng đã chuyên nghiệp như thế thì chắc các lần sau cô ấy đóng phim sẽ rất chuyên nghiệp".