Lo chẳng thừa, Công Phượng bị fan Bỉ móc máy vì lý do rất không đáng

Đoàn Dự |

Hôm qua, STVV đăng tải ảnh chụp mới của toàn bộ đội bóng, tất nhiên Công Phượng cũng xuất hiện rất bảnh bao.

Song đáng tiếc là ở bức ảnh chụp Công Phượng, đã có 2 fan Bỉ vào móc máy khá khó nghe. Chỉ có điều, những gì 2 fan Bỉ này móc máy lại khiến người ta khó lòng phản bác.

"Cầu thủ đá bóng cực hay đấy nhé" - fan STVV có tên Stephane Debroux viết.

"Người nổi tiếng chưa thể hiện được gì, đúng không anh bạn" - fan có biệt danh Wsly Dlv đáp lại.

"Tôi cũng vậy bạn à, nhưng phải comment sao cho 1500 người theo dõi cậu ta hài lòng mới được" - Stephane Debroux trả lời.

"Haha, hiểu hiểu, thật đúng là quái nhé" - Wsly Dlv tiếp.

Lo chẳng thừa, Công Phượng bị fan Bỉ móc máy vì lý do rất không đáng - Ảnh 1.

STVV tung bộ ảnh mới chụp toàn đội, bao gồm ảnh chụp chung và riêng từng cầu thủ.

Trong đoạn đối đáp ngắn của 2 fan bản địa STVV, có thể thấy 2 vấn đề khiến họ bất mãn. Một là việc Công Phượng có vẻ như rất nổi, nhưng lại chưa thể hiện được gì thực tế trên sân cỏ cho CLB Bỉ. Hai là một bộ phận fan Việt Nam quá hung hãn, đã làm không ít CĐV Bỉ phải e ngại.

Trên thực tế, hai vấn đề bị hai Bỉ đưa ra mỉa mai đều không sai. Công Phượng đang gặp nhiều khó khăn và chưa đóng góp được gì cho STVV ngoài vấn đề làm truyền thông. Trong khi đó, fan Việt Nam thời gian qua đã có nhiều phản ứng tiêu cực trên fanpage của đội bóng Bỉ.

Những bình luận ác ý, những biểu cảm "phẫn nộ" được hàng trăm fan Việt Nam đưa ra, khi STVV không cho Công Phượng ra sân. Đây là điều Công Phượng lo ngại và từng viết tâm thư xin CĐV nhà ít tương tác trên fanpage STVV nhưng không thể chặn được những fan quá khích. Giờ đây, có thể thấy sự hung hãn của một bộ phận NHM Việt Nam đang bắt đầu gây ra rắc rối cho CP15.