Nữ sinh lớp 8 có ngoại hình xinh xắn mất tích bí ẩn 1 tuần chưa có tung tích

Hoàng Hải |

Kể từ ngày con gái mất tích đến nay đã được 1 tuần nhưng chị Nga và gia đình chưa nhận được bất kỳ thông tin gì của con.

Sáng 30/9, thông tin với PV, đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết: Hiện các đơn vị chức năng đang phối hợp tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học lớp 8, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) mất tích từ trưa 23/9. 

Chia sẻ với PV, chị Dương Thị Nga (43 tuổi, mẹ của cháu Tuyền - PV) kể lại: Sáng 23/9 (thứ 2) con gái vẫn vui vẻ đi học. 

Tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày gia đình không thấy con gái về. Lúc đó, chị Nga và mọi người chỉ nghĩ con sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng không thấy Tuyền về nhà. 

Lo lắng, chị Nga liền liên hệ với nhà trường thì cô chủ nhiệm cho biết, sáng 23/9, con chị vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày thì không thấy đi học. 

Chị Nga cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc, Tuyền không có bất kỳ biểu hiện lạ gì và con chị không dùng điện thoại. 

"Đến hôm nay là con mất tích đúng 1 tuần nhưng chưa có tung tích gì, mấy hôm trước chồng tôi đi các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng... để tìm đến đêm qua mới về nhưng không có thông tin gì. 

Sáng nay, tôi và 1 số chị em trong nhà xuống Bắc Giang, Bắc Ninh để tìm nhưng cũng chưa có thông tin gì của con. 

Cả tuần nay, vợ chồng tôi cùng mọi người trong nhà mất ăn, mất ngủ chỉ mong sao sớm tìm được con...", chị Nga buồn rầu nói.

Chị cho biết thêm, con gái mình trước nay chưa từng mất tích hoặc bỏ nhà đi chơi. Chính vì thế sự việc lần này xảy ra quá bất ngờ khiến vợ chồng chị và gia đình rất lo lắng.

Ai biết thông tin về cháu có thể liên hệ qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.