MC Hoàng Linh 'lộ' việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé

Lộc Liên |

Mới đây, MC Hoàng Linh thu hút sự chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp lại bản cam kết viết tay của ông xã trong đó tiết lộ việc cặp đôi vừa mua nhà mới và kế hoạch sinh em bé trên trang cá nhân.

MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 1.

Theo đó, bản cam kết viết tay của ông xã MC “Chúng tôi là chiến sĩ” có nội dung như sau: “Tên tôi là Trần Mạnh Hùng, tên thường gọi là Hùng Đoàn, quyết định cùng vợ tôi là Nguyễn Hoàng Linh hay còn gọi là Linh thần kinh mua căn nhà trị giá …tỉ (phần lớn là nợ ngân hàng). Mục tiêu của hai vợ chồng đặt ra là tới năm 2023 sẽ trả hết nợ ngân hàng để chào đón Kichi (em bé – PV) của chúng tôi. Tôi xin cam kết sẽ không tranh chấp bất cứ tài sản gì với vợ….”.

MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 2.

Cùng với bức ảnh, MC Hoàng Linh dí dỏm chú thích "Các cụ bảo: “thế gian được vợ hỏng chồng”, thế nào mà nhà Linh lại “hỏng” cả đôi. Vợ đã “thần kinh” thì chớ, chồng cũng thuộc diện điên nhiệt tình, điên hết mình theo vợ. Thật, không phải nịnh chứ, chồng Linh ga lăng nhất thế gian luôn. Cảm ơn Thái Dương của em vì đã cùng em vượt qua một tháng “sống trong sợ hãi”. Cảm ơn chồng đã vì em, vì 2 bạn cá...”.

MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 3.

Trước đó MC "Chúng tôi là chiến sĩ" đã đăng tải thông tin rao bán căn nhà 5 tầng của mình trên trang cá nhân.

MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 4.

Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ bạn bè, đồng nghiệp...

MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 5.
MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 6.

MC Hoàng Linh sinh năm 1985, cô được khán giả truyền hình yêu mến với vai trò MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Về đời sống riêng, MC Hoàng Linh từng có một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi và có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi. Giữa năm 2016, MC “Chúng tôi là chiến sĩ” công khai mối quan hệ tình cảm đồng nghiệp tên Mạnh Hùng. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, tình tứ.

MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 7.
MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 8.

Đến đầu năm 2018, trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Mạnh Hùng đã quỳ gối giữa trời lạnh 3 độ để cầu hôn Hoàng Linh. Đồng thời cặp đôi đã cùng nhau chụp 1 bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn tình tứ ngay trên xứ sở Kim Chi.

MC Hoàng Linh lộ việc mới mua nhà tiền tỉ và kế hoạch sinh em bé - Ảnh 9.

Đến cuối tháng 7 năm 2018, Hoàng Linh khoe ảnh cô và Mạnh Hùng lên phường đăng kí kết hôn. Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

theo Tiền phong