Hội girl xinh Việt "lọt tầm ngắm" netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng

M416 |

Hội girl xinh Việt "lọt tầm ngắm" netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng
Hội girl xinh Việt "lọt tầm ngắm" netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng

Đúng là càng ngày, nhan sắc của con gái Việt càng được cộng đồng nước ngoài để ý và dành lời khen ngợi không ngớt.

Chuyện những nữ sinh Việt được cộng đồng mạng quốc tế xuýt xoa khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp đã không còn là chuyện hiếm thấy. Cứ thỉnh thoảng, người ta lại thấy trên các trang tin của Trung, của Hàn... đưa tin về cô nàng này, cô nàng kia và phải công nhận là ai trong số họ cũng tươi tắn, rạng rỡ vô cùng.

Các girl xinh được netizen quốc tế tung hô theo đuổi nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng, nữ tính, điệu đà đến cá tính, lạnh lùng, quyến rũ, mạnh mẽ... Nói chung là rất tuyệt!

Trần Phương Anh là cô gái mới đây nhất được cộng đồng mạng Trung truy lùng nhờ vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 1.

"Hot girl đến từ Việt Nam sở hữu lượng follow lên tới hơn 140k lượt, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, tươi mới..." là những gì mà một trang báo Trung đã dùng để miêu tả cô bạn sinh năm 1998 này

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 2.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 3.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 4.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 5.

Được biết, cô bạn vừa tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh công nghệ HN. Hiện tại, Phương Anh đã làm mẫu ảnh, cũng như kinh doanh tự do

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 6.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 7.

Với công việc mẫu ảnh, nhận PR sản phẩm hiện tại, Phương Anh cũng hết sức trân trọng và luôn cố gắng làm việc thật tốt. Phương Anh tiết lộ, thu nhập của cô bạn luôn ổn định ở mức từ 50-70 triệu/tháng

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 8.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 9.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 10.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 11.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 12.

Mới đây, cô bạn tên Trương Võ Huyền Trân cũng đã được gọi tên trên một loạt các trang tin của Trung Quốc

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 13.

Huyền Trân gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp không tì vết, body nóng bỏng quyến rũ, đặc biệt là trong những tấm hình diện bikini

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 14.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 15.

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, Huyền Trân còn "đốn tim" người đối diện bởi nụ cười tươi rói cùng má lúm duyên duyên

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 16.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 17.

Cô nàng hiện đang là chủ một spa khá lớn tại TP.HCM

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 18.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 19.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 20.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 21.

Vương Khánh Ly là một cái tên khác đã xuất hiện trên báo Trung. Đặc biệt hơn, nhiều cư dân mạng còn giật mình khi phát hiện cô nàng được netizen đại lục thả like điên đảo này lại sở hữu nhan sắc khá giống với Linh Ka

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 22.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 23.

Khánh Ly sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Hà Nội. Ngoài việc học ở trường, Ly cũng tham gia làm mẫu ảnh

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 24.

Ngoài gương mặt xinh đẹp, body nuột nà của Khánh Ly cũng khiến nhiều người trầm trồ

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 25.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 26.

Về việc được nhận xét là giống Linh Ka, Khánh Ly thẳng thắn bày tỏ: "Thật ra mình cũng khá không thích việc bị nhìn nhận là giống ai đó. Nên mình đang dần khằng định và làm mới bản thân. Giờ thì mình không quan tâm đến những lời đấy lắm"

Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 27.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 28.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 29.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 30.
Hội girl xinh Việt lọt tầm ngắm netizen Trung: Người được ví giống Linh Ka, người kiếm sương sương 70 triệu/tháng - Ảnh 31.
download app

theo Helino