Phản cảm cô gái khoe nửa thân ở Hội An: "Đừng bao giờ quay trở lại Hội An của chúng tôi”

T.T |

Phản cảm cô gái khoe nửa thân ở Hội An: "Đừng bao giờ quay trở lại Hội An của chúng tôi”
Phản cảm cô gái khoe nửa thân ở Hội An: "Đừng bao giờ quay trở lại Hội An của chúng tôi”

Hành động uốn éo khoe thân phản cảm của cô gái ở Hội An bị lên án mạnh mẽ.

Tài khoản facebook có tên Trần Mai Hương có đăng tải một clip ghi cảnh, cô gái không mặc áo, khoe nửa thân người, dùng nón lá che trước ngực, tạo dáng uốn éo ở phố cổ Hội An. Đoạn clip gây bức xúc dư luận, vì hành động khoe thân ở nơi được công nhận là Di sản văn hóa thế giới (thuộc UNESCO).

"Hội An đang bị bôi nhọ bởi những hình ảnh nhố nhăng, phản cảm này”, “ Không thể nào chấp nhận nổi, đừng bao giờ quay trở lại Hội An của chúng tôi”, Zing.vn ghi lại bình luận của độc giả về đoạn clip của tài khoản Trần Mai Hương.

"Em hết chỗ rồi hay sao em Hương? Em muốn lắc lư thì em hãy ra biển kia mà lắc. Sao lại đứng trên khu phố cổ kỳ vậy?"; "Bạn rất đẹp nếu như bạn đứng ở hầm cầu hoặc… hố phân chứ không phải nơi đây ! Hội An quê tôi đang đẹp bạn nhé, hành động của bạn phản cảm", hàng loạt bình luận giận dữ hướng về cô gái.

Trưởng phòng Văn hóa Thông tin TP Hội An Nguyễn Văn Lanh cho PV Thanh niên biết, cơ quan này đã gửi gấp gửi Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Quảng Nam, Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Quảng Nam, đồng thời kiến nghị Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Quảng Nam vào cuộc làm rõ.

"Vẻ đẹp Hội An không phải như thế, không phải dùng xác thịt để khoe, khoa trương những cái phản cảm như thế này. Vẻ đẹp của Hội An là hồn phố tình người, lịch thiệp và trầm mặc nó duyên thầm chứ không phải vẻ đẹp của một sự khoa trương xác thịt", nguồn trên dẫn lời ông Lanh.

Vị này khẳng định với Tuổi trẻ, việc khoe hình ảnh xác thịt phản cảm, ảnh hưởng đến di sản Hội An là điều không thể chấp nhận, trên thực tế đã có quy định cấm các hành vi như trong sự việc này.

Ông Nguyễn Như Thương, Phó Trưởng phòng Phòng văn hoá thông tin TP Hội An thông tin với Vietnamnet, trường hợp cô gái bán khỏa thân, khỏa thân ở phố cổ như thế này lần đầu xảy ra nên thành phố quyết liệt xử lý, không để những hình ảnh phản cảm như vậy tiếp diễn tại phố cổ.

Trong một diễn biến khác, ở phần thông tin cá nhân tài khoản Trần Mai Hương tự giới thiệu là người mẫu, diễn viên. Trần Mai Hương nhận là diễn viên đang hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân. Song trên Zing.vn, NSND Hồng Vân bác bỏ thông tin Trần Mai Hương đưa ra.

NSND Hồng Vân nói với nguồn này: "Tôi khá bất ngờ khi biết được thông tin cô gái Trần Mai Hương tự nhận trên Facebook là đang hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân. Ở đây, chúng tôi không có ai là học viên hay diễn viên có tên như vậy".

(Tổng hợp)

theo Nhịp Sống Việt