Chàng trai đi mượn nhẫn để cầu hôn và diễn biến bất ngờ khi quỳ trước mặt bạn gái

Duy Nam |

Màn cầu hôn ngẫu hứng thành công theo cách khó ngờ.

5 năm sau ngày yêu nhau, cặp đôi Đình Đôn và Trần Hoa đi đến "chung kết" bằng màn cầu hôn khá đặc biệt. Chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, Đình Đôn cho biết màn cầu hôn đó gắn liền với một chuyến leo núi ở Đà Lạt.

Trước khi đi, người đàn ông không có dự định sẽ cầu hôn nhưng bắt đầu leo núi, anh lại "tức cảnh sinh tình".

"Em định cầu hôn Hoa trên núi cho lãng mạn. Khi cả đoàn đi ngang qua gốc cây cổ thụ 1.300 năm tuổi, em nghĩ đây là điểm quá thích hợp để cầu hôn Hoa. Nhưng trước đó em không chuẩn bị, đến nhẫn cỏ còn không có. Em tìm cách mượn nhẫn của chị trong đoàn và quỳ xuống cầu hôn Hoa", Đôn kể.

Lúc đó, cô người yêu cũng không ngờ được bạn trai sẽ cầu hôn vì hai bên gia đình vốn đã sắp xếp chuyện cưới xin trước đó.

Những tưởng nữ chính sẽ thốt lên đầy bất ngờ hoặc nam chính sẽ nói vài lời ngôn tình "sến súa" nhưng không. Màn cầu hôn diễn ra trong im lặng, Đôn xỏ nhẫn vào tay Hoa, rồi cô gái gật đầu đồng ý. Cả hai không nói một lời.

Dẫu sao, đây cũng là cái kết quá đỗi ngọt ngào cho tình yêu 6 năm 4 tháng của cặp đôi Bình Dương. Hiện tại, dù đã thành vợ chồng nhưng cả hai thường xuyên phải sống xa nhau. Đôn sinh sống và làm việc bên Mỹ còn vợ vẫn ở Việt Nam. 

Cung trong chương trình, Hoa xúc động khi nhắc lại khoảng thời gian mang bầu nhưng không có chồng bên cạnh.

Màn cầu hôn trong im lặng và cái kết bất ngờ