Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tự "điều trị" vết thương lòng vì chia tay Song Joong Ki?

Nhã An |

Nhiều người cho rằng, Song Hye Kyo đang cố gắng dành thời gian trau dồi bản thân sau cuộc hôn nhân ồn ào và nhiều điều tiếng.

Hậu ly hôn với Song Joong Ki , netizen nhận ra Song Hye Kyo chỉ tham dự các sự kiện quốc tế, dường như cố tình tránh né các hoạt động trong nước. Nữ diễn viên cùng có màn lột xác ngoại hình khi trở nên táo bạo và quyến rũ hơn.

Vừa qua, người đẹp lại có mặt tại tuần lễ thời trang New York với nhan sắc và thần thái nhận được nhiều lời ngợi khen. Trong sự kiện này, cô cũng đã chia sẻ với người bạn blogger rằng mình hiện tại đang rất ổn, khiến netizen cảm thấy an lòng.

Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tự điều trị vết thương lòng vì chia tay Song Joong Ki? - Ảnh 1.
Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tự điều trị vết thương lòng vì chia tay Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Trong khi đó, hiện đang có 1 thông tin rộ lên rằng Song Hye Kyo quyết định sẽ "du học ngắn hạn" tại New York. Sau khi xong công việc tại tuần lễ thời trang, Song Hye Kyo không trở về Hàn Quốc mà đón Trung Thu tại trời Tây, truyền thông cho rằng dường như Song Hye Kyo không muốn quay lại tổ ấm tình yêu nhiều kỉ niệm.

Cách đây vài ngày, đã có sinh viên của trường Học viện Mỹ thuật New York nhìn thấy Song Hye Kyo đang đăng ký thủ tục nhập học kỳ ngắn hạn về mỹ thuật.

Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tự điều trị vết thương lòng vì chia tay Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường hiếm hoi của Song Hye Kyo tại New York. Nữ diễn viên để mặt mộc và thần thái rạng rỡ

Khi truyền thông liên lạc với quản lý của Song Hye Kyo, người này cho biết, vì đây là lịch trình cá nhân của nữ diễn viên nên họ không thể tiết lộ.

Trước đó, Song Hye Kyo từng tiết lộ mình sẽ dành khoảng thời gian khoảng nửa năm để nghỉ ngơi. Ngoài những hoạt động sự kiện đã ký kết từ trước, cô sẽ không nhận lời mời đóng phim.

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng Song Hye Kyo sẽ "an tĩnh tại nhà", tuy nhiên không ngờ rằng cô ấy lại chọn cách du học để thay đổi bản thân, điều chỉnh tâm trạng, dành khoảng thời gian để học tập, trau dồi hậu ly hôn ồn ào.

Giờ đây, khi có thể nghỉ ngơi, cô quyết định đầu tư vào việc học tập, đây có thể xem cách chữa trị vết thương lòng hiệu quả.

Nguồn: iFeng, Baidu, Weibo

theo Helino