Cận cảnh đồng hồ đẳng cấp quý ông từ thương hiệu Nhật

Hoàng Huy |

Mẫu đồng hồ mới của Casio Edifice hội tụ công nghệ pin năng lượng mặt trời tân tiến, mặt kính sapphire trong suốt, vỏ siêu mỏng và có thể tự động kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh.

Cận cảnh đồng hồ đẳng cấp quý ông từ thương hiệu Nhật - Ảnh 1.

Được giới thiệu lần đầu tại Baselworld 2019 – Triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới, song phải đến tận tháng 8 vừa qua, Casio mới chính thức mở bán mẫu đồng hồ EQB-1000D tại các quốc gia.

EQB-1000D được xem là bước đột phá cả về công nghệ và thiết kế của Casio Edifice, nhằm mang đến cho các quý ông một mẫu đồng hồ siêu mỏng thời thượng, kết hợp với những tính năng hiện đại và vật liệu đẳng cấp.

Ở mẫu mới này, Edifice đã giảm độ dày của vỏ đồng hồ xuống hẳn 30% so với các mẫu cũ (vỏ chỉ dày 8,9mm). Điều này được thực hiện bằng việc sử dụng cấu trúc gắn kết mới và thay đổi các chi tiết nhỏ trong cấu tạo đồng hồ. Đây cũng là độ dày phù hợp cho các quý ông khi mặc các loại tây trang hoặc các trang phục chốn công sở.

Mặt đồng hồ EQB-1000D sử dụng kính sapphire cao cấp, là loại vật liệu nổi tiếng bởi độ trong suốt, bóng, đặc biệt là có độ cứng chỉ thua kim cương và hầu như không bị trầy xước. Với những người sành chơi đồng hồ thì kính sapphire cũng gián tiếp khẳng định được đẳng cấp và giá trị của đồng hồ.

Ngoài 2 điểm cải tiến kể trên thì EQB-1000D còn là siêu phẩm đồng hồ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Edifice hiện nay, trong đó có công nghệ tough solar và tính năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh.

Cận cảnh đồng hồ đẳng cấp quý ông từ thương hiệu Nhật - Ảnh 2.

Edifice là đối tác chính thức của đội đua xe công thức 1 Toro Rosso. Những mẫu đồng hồ thể thao của Edifice đòi hỏi sự chính xác cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các tay đua, đặc biệt là bộ ghi thời gian. EQB-1000D cũng không ngoại lệ.

Chúng được liên kết với các ứng dụng chuyên đo thời gian vòng đua xe tại các mạch. Màn hình quay số tại khung 6h chính là nơi cho biết sự khác biệt giữa vòng hiện tại và vòng đo trước đó. Bộ nhớ có thể lưu tới 200 bản ghi thời gian và bạn có thể gửi chúng sang điện thoại nếu cần.

Còn vòng tròn tại khung 9h thể hiện giờ kép, hiển thị đồng thời Giờ chính và Giờ thế giới cho một thành phố khác trên mặt số chính và mặt số nhỏ. Thời gian hiển thị có thể được chuyển đổi bằng cách ấn nút.

Đồng thời, hệ thống thời gian chính xác sẽ tự động thiết lập kết nối Bluetooth® với điện thoại thông minh 4 lần một ngày để cập nhật cài đặt thời gian hiện tại. Ứng dụng điện thoại thông minh đặc biệt cũng cho phép bạn chọn trong số khoảng 300 thành phố. Mặt số phụ thậm chí còn cho biết giờ sáng và giờ chiều.

Có thể nói, EQB-1000D giúp bạn luôn đúng giờ bất kể bạn đang ở đâu và đây chính là sản phẩm dành cho người phải di chuyển giữa nhiều múi giờ khác nhau, như doanh nhân, các vận động viên thể thao, tiếp viên hàng không...

Cận cảnh đồng hồ đẳng cấp quý ông từ thương hiệu Nhật - Ảnh 3.

Tuy có cấu hình mỏng nhưng EQB-1000D hội tụ đầy đủ các chức năng hiện đại. Các tính năng hoạt động tiêu hao nhiều năng lượng, và đó chính là lý do công nghệ tough solar – pin năng lượng mặt trời được ứng dụng.

Khác với các mẫu đồng hồ pin năng lượng mặt trời khác, EQB-1000D có những cải tiến mới trong bảng điều khiển năng lượng mặt trời phân tán bóng tối bằng cách tối ưu hóa hình dạng pin. Chúng có tác dụng cải thiện hiệu suất phát điện và giúp tạo ra đủ năng lượng chỉ bằng ánh sáng nhận được qua các vùng quay trên mặt số.

Cận cảnh đồng hồ đẳng cấp quý ông từ thương hiệu Nhật - Ảnh 4.

Với những cải tiến độc đáo, EQB-1000D đã không phụ sự kỳ vọng của cánh mày râu trong suốt mấy tháng chờ đợi kể từ khi Casio "nhá hàng" tại Baselworld 2019. Hiện mẫu EQB-1000D chỉ ra mắt với một mẫu màu bạc duy nhất, kết hợp với mặt số đen sang trọng.

Mức giá tại thị trường Việt Nam cho siêu phẩm này rơi vào khoảng 11 triệu đồng, khá phù hợp cho một chiếc đồng hồ đẳng cấp, sang trọng và thời thượng.

Khách hàng có thể chiêm ngưỡng mẫu mới tại hệ thống các shop và đại lý của Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn hiện nay có 85 cửa hàng và hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc, bao gồm cả Thế Giới Di Động, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shop Đồng hồ... Để hạn chế việc làm giả, nhái đồng hồ Edifice nói riêng và Casio nói chung, Anh Khuê Sài Gòn đã phát hành tem vàng chống giả được dán phía sau nắp lưng mỗi sản phẩm chính hãng Casio.

Người tiêu dùng có thể dựa vào tem vàng để phân biệt hàng thật và giả mỗi khi mua đồng hồ, nhằm đảm bảo sản phẩm được mua đúng giá và được bảo hành chính hãng từ Casio.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam.

- Website: www.anhkhuesaigon.com.vn

- Hotline: 0916 12 17 19